อนิเมะ ดูอนิเมะ A Quiet Place Part II

อนิเมะ ดูอนิเมะ A Quiet Place Part II

ก่อนหน้านี้ Regan ค้นพบว่าการตอบสนองด้วยเสียงความถี่สูงอาจทำให้สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไร้ความสามารถ

อนิเมะ เธอคิดค้นวิธีการชั่วคราวในการส่งสัญญาณเสียงจากเครื่องช่วยฟังประสาทหูเทียมผ่านไมโครโฟนและลำโพง ปล่อยให้สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อพวกมันมีความเสี่ยง ระหว่างการแข่งขันเบสบอลที่ครอบครัวแอ๊บบอตเข้าร่วม ผู้ชมจะมองขึ้นไปบนฟ้าราวกับวัตถุที่ลุกเป็นไฟพุ่งเข้าหาโลก เมื่อผู้คนออกจากสวนสาธารณะและพยายามขับรถออกไป เมืองนี้ถูกรุมเร้าและโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เป็นศัตรูซึ่งมีผิวหุ้มเกราะ ความเร็วและความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดา การ์ตูน hd

สิ่งมีชีวิตที่ตาบอดมีความรู้สึกไวต่อการได้ยินเพื่อติดตามและกำหนดเป้าหมายเหยื่อทั้งหมด การเปลี่ยนแปลงในการแก้ไขไปยังหน้าสำหรับภาพยนตร์ ตัวละคร นักแสดง ผู้กำกับ นักแต่งเพลง ทีมงาน และแกลเลอรี่ มีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์แล้ว สมาชิกใหม่ของนักแสดงคือ Cillian Murphy ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าที่มีปัญหาอย่างมากของ Lee (ลีเป็นตัวละครของ John Krasinski ในกรณีที่คุณไม่รู้) หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่มีการเชื่อมโยงหรือ HTML อื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาต การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

จากนั้นเขาก็บอกเอเวลินและพวกเด็กๆ ว่าพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้ เพราะมีเสบียงไม่เพียงพอ

อนิเมะ เธอขอเห็นหน้าของชายคนนั้น แต่เขาลังเลและบอกว่าเขาช่วยพวกเขาไม่ได้ ด้วยความหวังว่าจะดึงดูดใจเขา เธอจึงนำทารกที่อยู่ในกล่องไปให้เขาดู เรื่องราวไม่ได้แข็งแกร่งเท่า A Quiet Place 1 แต่ฉันก็ยังชอบมันและรัก Cillian A Quiet Place Part II ทำรายได้ 160.1 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 137.3 ล้านดอลลาร์ในพื้นที่อื่นๆ รวมเป็น 297.4 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ระหว่างทางกลับไปที่รถบรรทุก ลีเห็นเอ็มเม็ตต์และถามว่าพี่ชายของเขาบอกว่ามีอะไรเกิดขึ้นที่ฐานหรือไม่ แต่เอ็มเมตต์ไม่แน่ใจ ลีและเรแกนไปถึงรถบรรทุกของเขา แต่เขาก็ออกไปทันทีเมื่อสังเกตเห็นว่ามีรถหมู่มาอยู่ด้านหลังพวกเขา ลีถามเจ้าหน้าที่ในกฎหมายว่าพวกเขากำลังดูอะไรอยู่ แต่พวกเขายังไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าพวกเขากำลังจัดการกับอะไร สิ่งมีชีวิตตัวหนึ่งพุ่งชนรถหน่วยรบเกือบจะราวกับว่าไม่มีที่ไหนเลย ตัวละครนั้นง่ายต่อการรูทและ Blunt ก็ทำหน้าที่ที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่ง เว็บ การ์ตูน

หากคุณชอบอันแรก ให้ใส่สิ่งนี้ลงในรายการที่ต้องดู ผู้กำกับ จอห์น คราซินสกี้ นำเสนอภาคต่อสยองขวัญที่หาดูได้ยากซึ่งมาพร้อมกับภาคก่อน อาชญากรรมครอบงำภาพยนตร์และรายการทีวีที่มีการสตรีมมากที่สุดในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรใดก็ตาม มาร์คัสมุ่งหน้ากลับเข้าไปในห้องใต้ดินและเข้าไปในบังเกอร์พร้อมกับทารก เนื่องจากเสียงดังกล่าวดึงดูดสิ่งมีชีวิต อย่างไรก็ตาม เขาขังตัวเองไว้ในบังเกอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ เอเวลินได้ยินเสียงดังขณะที่เธอเข้าใกล้โกดังและวิ่งเข้าไปข้างในเพื่อพบว่ามีสิ่งมีชีวิตตัวหนึ่งได้เข้ามาในห้องใต้ดิน สิ่งมีชีวิตตาม Lee และ Regan ออกจากประตูหลังและไปตามถนน พวกเขาสังเกตเห็นเอเวลิน มาร์คัส และโบซ่อนตัวอยู่หลังรถตำรวจที่พลิกคว่ำและวิ่งเข้าหาพวกเขา โดยสัตว์ร้ายนั้นอยู่ไม่ไกลหลัง โชคดีที่เจ้าหน้าที่จากช่วงก่อนหน้าเริ่มยิงกระสุนใส่สัตว์ตัวนั้น ซึ่งไม่ได้ฆ่ามัน แต่มีสิ่งรบกวนมากพอให้ครอบครัวแอ๊บบอตหลบหนี เอเวลินพบว่าตัวเองติดอยู่กับการจราจรระหว่างมาร์คัสและโบ ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะเดียวกัน Djimon Hounsou ก็ได้รับบทบาทที่น่ายินดี เมื่อ “A Quiet Place” คืบคลานเข้ามาในโรงภาพยนตร์ในปี 2018

ดูอนิเมะ ผู้ชมไม่ทราบว่าพวกเขาอยู่ในหนังสยองขวัญสยองขวัญที่ตึงเครียดอย่างน่ากลัวซึ่งไม่กลัวที่จะดึงหมัด จอห์น คราซินสกี้ นักแสดงจากเรื่อง “Jack Ryan” กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้และแสดงนำโดยรับบทเป็น ลี แอบบอตต์ ร่วมกับเอมิลี่ บลันท์ คู่สมรสในชีวิตจริงของเขาในบทเอเวลิน แอบบอตต์ เอ็มเม็ตต์รีบกลับไปที่ชุมชนเพื่อเตือนพวกเขา แต่เขาสายเกินไป ระหว่างทางเข้าไปข้างใน เอ็มเม็ตต์จับเด็กคนหนึ่งออกมาจากสนามและพาเขาเข้าไปข้างในและซ่อนเขาไว้ในตู้เสื้อผ้าพร้อมกับเด็กอีกคนหนึ่ง ในช่วงดึก เรแกนปลุก Marcus ให้ตื่นขึ้นจากการนอนหลับและพาเขาไปที่บังเกอร์ ดู หนัง การ์ตูน

ซึ่งเธอบอกเขาเกี่ยวกับแผนการของเธอที่จะไปไกลกว่าทะเลดังที่เพลงกล่าวในการค้นหาความช่วยเหลือหรืออาจเป็นชุมชน อย่างไรก็ตาม มาร์คัสปฏิเสธที่จะออกไปและพยายามเกลี้ยกล่อมให้รีแกนไม่ทำตามแผนของเธอ วันรุ่งขึ้น มาร์คัสตื่นขึ้นและพบข้อความทางวิทยุที่เขียนว่า “จงฟัง” เขารู้ว่ารีแกนจากไปแล้วและบอกเอเวลิน ผู้ซึ่งขอให้เอ็มเมตต์ตามเธอไป เอเวลินเตือนเอ็มเมตต์ว่าครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นเพื่อนกันและวิงวอนให้เขาไปตามเรแกน โดยยอมรับว่าเขาต้องการเห็นว่าภาคสองได้รับมาอย่างไรก่อนที่จะเดินหน้าในภาพยนตร์เรื่องต่อไป เธอกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งใจให้เป็นไตรภาค ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 Blunt ยืนยันว่า Krasinski กำลังทำงานในภาคที่ 3 แยกจากภาพยนตร์ภาคแยก โดยตั้งใจที่จะรับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้ง ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place Part III ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการโดยมีกำหนดเข้าฉายในปี พ.ศ. 2568 John Krasinski ได้รับรางวัล Excellence in Directing จาก The Media Access Awards สำหรับความมุ่งมั่นในการรวมผู้ทุพพลภาพในภาพยนตร์ อันเป็นผลมาจาก Paramount shor

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *