อนิเมะ American Underdog ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ American Underdog ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ “American Underdog” ดัดแปลงมาจากไดอารี่ชื่อเดียวกันของกองหลัง มีกลิ่นอายที่แปลกประหลาดและน่าดึงดูดในบางครั้ง

อนิเมะ แม้ว่าการเล่าเรื่องที่เป็นเหตุและผลไม่ได้อธิบายว่า Warner สามารถเข้าสู่ National Football League จากที่ไกลออกไปได้อย่างไร ช่องธรรมดาและเมื่ออายุมากขึ้นกว่าปกติ พูดง่ายๆ ก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ดูเหมือนว่า Warner ได้เปลี่ยนจากการเป็นฟรีเอเย่นต์ที่ยังไม่ได้ร่างมาสู่การเล่นอารีน่าบอลที่ St. Louis Rams และชัยชนะใน Super Bowl XXXIV ส่วนใหญ่อยู่บนพื้นฐานของการเป็นคนดีและเคร่งครัดที่ปฏิบัติต่อเขา คนที่รักได้ดีและทำงานที่น่าเบื่อและจำเป็นในชีวิตประจำวันแม้ว่าเขาจะไม่รู้สึกชอบก็ตาม หากเป็นกรณีนี้ ทีมกีฬาอาชีพทั่วโลกจะมีพนักงานที่น่ารักและเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนมีรูปร่างไม่สมส่วน  การ์ตูน hd

ไม่เป็นไร “American Underdog” ได้รับการดัดแปลงและกำกับโดยแอนดรูว์และจอห์น เออร์วิน ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับตลาดอเมริกันคริสเตียน (รวมถึง “Mom’s Night Out” และ “I Can Only Imagine”) และนั่นก็อธิบายถึงจุดสนใจและการส่งข้อความ นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับคุณธรรม ความมุ่งมั่น และความศรัทธา และหากคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้และรักษาไว้อย่างขยันหมั่นเพียร สิ่งดีจะเกิดขึ้นกับคุณ ถ้าไม่ทันที สิ่งนั้นก็จะเกิดขึ้นในที่สุด การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แม้ว่า “American Underdog” จะไม่ดูแคลนฟุตบอล แต่ก็มีหลายซีเควนซ์ที่ทำในระดับที่ยิ่งใหญ่อย่างเหมาะสม

อนิเมะ โดยเน้นที่เคิร์ต ( แซกคา รี ลีวายส์ ) และเบรนด้า (อัน นา พาควิน ) ภรรยาในอนาคตของเขา พวกเขาพบกันในช่วงต้นทศวรรษ 90 เมื่อ Kurt ผู้เล่นวิทยาลัยที่ University of Northern Iowa ทำงานที่ร้านขายของชำและส่ง VHS ไฮไลท์วงล้อให้กับนายหน้า และ Brenda ทหารผ่านศึกของกองทัพบกกำลังเลี้ยงสมองที่ตาบอดอย่างถูกกฎหมายของเธอ -ลูกชายที่เสียหาย แซ็ค (เฮย์เดน ซอลเลอร์) หลังจากถูกสามีนอกใจของเธอทอดทิ้ง จุดสนใจในช่วงแรกคือความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นระหว่างเคิร์ตและเบรนดา และน่าประหลาดใจที่มันยังคงอยู่ การ์ตูนวาย

Levi และ Paquin แก่เกินไปที่จะเล่นเป็นตัวละครในช่วงนี้ของชีวิต (Levi อายุ 41 ปี Paquin อายุ 38 ปี) และพวกเขาได้รับวิกผมที่โชคร้าย แต่เคมีของพวกเขายอดเยี่ยมและพวกเขาทั้งคู่เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น ไม่ยากเลยที่จะผ่านมันไปได้ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการปฏิเสธที่จะเคลื่อนไหวตามจังหวะที่กำหนดไว้ของภาพกีฬาในฉบับมาตรฐาน ตั้งแต่ต้นจนจบ ชอบให้ความสำคัญกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกสนาม มันกลับมาที่ตะแกรงต่อเมื่อถึงเวลากำหนดหลักชัยในอาชีพการงานครั้งต่อไป และเหตุการณ์สำคัญก็มีความสำคัญเท่านั้น เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อชีวิตของเคิร์ต เบรนดา และแซค “American Underdog” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักที่เดินผ่านไปมาหลายปี ทำความรู้จักกันและดูแลกันและกัน แนวทางนี้อาจเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในภาพยนตร์กีฬา ประเภทมีแนวโน้มที่จะลดคู่ของฮีโร่เป็นร่างสนับสนุนที่ยืนอยู่ข้างสนาม (หรือคนที่ร้องไห้อย่างต่อเนื่องที่ต้องการให้เขาหยุดเล่นด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ) ดู หนัง การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ก่อนหน้านั้น มีฉากดีๆ ยาวๆ ที่เคิร์ตซึ่งพบเบรนดาที่คลับฮองกี้ทองค์ในท้องถิ่นมาที่บ้านของเธอเพื่อมอบดอกกุหลาบสีแดงดอกเดียว

ดูอนิเมะ เพียงเพื่อตระหนักว่าไม่มีเธออยู่ แซ็คเชิญเขาเข้ามาจับมือเขา แม่ของเบรนดาซึ่งอาศัยอยู่ที่นั่น พบว่าเคิร์ตกับแซคนอนเคียงข้างกันบนพื้นห้องครัว (เพราะนั่นคือสิ่งที่แซคต้องการให้พวกเขาทำ) เธอพูดติดตลกว่าเขาต้องมาที่นี่เพื่อพบเบรนดา และเธอไม่กังวลว่าเขาเป็นผู้บุกรุก เพราะเหตุใดผู้บุกรุกจึงนอนหงายบนพื้นห้องครัวข้างเด็กตาบอด ฉากนี้แปลกมาก (แบบน่าดึงดูดใจ) ที่ทำได้แค่มาจากชีวิต และมีหลายฉากที่คล้ายๆ กัน รวมถึงฉากหนึ่งช่วงฤดูหนาวที่หนาวเหน็บซึ่งครอบครัว’ รถของน้ำมันหมดบนทางหลวงระหว่างรัฐและเคิร์ตต้องทิ้งพวกเขาไว้ที่นั่นและเดินไปหลายไมล์เพื่อเติมน้ำมันและเดินกลับไปตลอดทาง เกี่ยวอะไรกับฟุตบอล? ไม่มีอะไร แต่มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดเวลา และคุณไม่เคยเห็นมันในภาพยนตร์ เว็บ การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม ปัญหาก็คือ “American Underdog” ไม่เคยเชื่อมโยงคุณธรรมเจียมเนื้อเจียมตัวของ Kurt และ Brenda กับการขึ้นสู่สวรรค์ของ Kurt ในฐานะกองหลัง สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นในหมู่ภาพยนตร์กีฬาคือการมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่เป็นศูนย์กลาง และคุณสามารถพูดได้ว่าคุณสามารถสร้างหนังเรื่องเดียวกันเกี่ยวกับผู้ชายที่ขับรถบัสหรือจัดการร้านขายรองเท้าแล้วไป ชนะรางวัลคนขับรถบัสแห่งปีหรือผู้จัดการร้านรองเท้าแห่งปี โดยคุณจะต้องได้รับเงินทุนสำหรับภาพยนตร์ประเภทนั้น ( “ถ้า”) มาก น่าเสียดายที่แม้ว่าหากประเด็นคือบุคคลนี้เข้ามาในอาชีพและประสบความสำเร็จอย่างมากแม้จะไม่ใช่คนประเภทที่ปกติจะได้รับในระยะทางที่ตะโกนจากความฝันเช่นนี้ คุณ’  ฉันตระหนักดีว่านั่นคือจุดสำคัญในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะสำหรับตลาดบันเทิงส่วนนี้ และฉันไม่รู้ว่าจะมีคนทำหนังแบบนี้ได้อย่างไร แต่ก็ยังน่าหงุดหงิดอยู่ ฟุตบอลนั้นไม่สนใจว่าผู้เล่นเป็นคนดีหรือไม่อาจเป็นเรื่องของภาพยนตร์เกี่ยวกับศรัทธาและค่านิยมเช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *