อนิเมะ Fuuto Tantei ดูการ์ตูน

อนิเมะ Fuuto Tantei ดูการ์ตูน

อนิเมะ ฉันไม่รู้ว่าทำไมFuuto Tantei ถึง ฉายช้านัก มีกำหนดจะฉาย 12 ตอน

อนิเมะ ซึ่งจะผ่านไปได้ดีในฤดูใบไม้ร่วง ในท้ายที่สุดฉันคิดว่ามันไม่สำคัญหรอก มันเป็นแค่ความแปลกประหลาดเพราะเห็นแก่ตัวมันเองที่กระโดดเข้ามาหาฉันเสมอ ไม่ว่าในกรณีใด ฉันได้เข้าสู่รอบปฐมทัศน์นี้โดยแทบไม่มีความคิดเลยว่าจะคาดหวังอะไร โดยแทบไม่มีประสบการณ์กับมันเลย ฉันรู้ว่าซีรีส์นี้สร้างจากมังงะที่มีชื่อคล้ายกัน ซึ่งอิงจากไลฟ์แอ็กชันชื่อKamen Rider Wซึ่งเป็นเหมือนชาติที่ 11 ของ แฟรนไชส์ ​​Kamen Rider tokusatsu ดั้งเดิม และฉันค่อนข้างรู้จักบุปคิเกี่ยวกับพวกเขา

พูดได้คำเดียวว่าชอบ ค่อนข้างจริง Studio KAI เป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่ส่วนใหญ่ฉันไม่รู้จัก – พวกเขาเคยสร้างซีรีส์สองสามเรื่อง แต่ส่วนใหญ่ทำงานในบทบาทเบื้องหลัง และมันเป็นเรื่องที่คล้ายคลึงกันกับผู้กำกับ Kabashima Yousuke (ค่อนข้างมีประสบการณ์ในฐานะแอนิเมเตอร์ แต่ได้นั่งเก้าอี้ตัวใหญ่ในตอนแรก) เวลา). รูปลักษณ์ที่นี่คือการผสมผสานระหว่าง “โรงเรียนเก่ากับ CGI” ซึ่งกลายเป็นสไตล์ในแบบของตัวเองและใช้งานได้ ฉันอาจจะเดาได้ว่านี่คือพระอาทิตย์ขึ้นถ้าฉันไม่รู้ดีกว่านี้ เรื่องราวนักสืบสไตล์อเมริกันผ่านเลนส์มังงะมักจะน่าสนใจเสมอหากทำได้ดี และเรื่องนี้ก็ทำได้ดีทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ฉันกังวลว่าจะไม่สามารถติดตามโครงเรื่องที่นี่โดยไม่มีบริบทได้

อนิเมะ และฉันก็เข้าใจดีว่าฉันกำลังสะดุดกับไข่อีสเตอร์ที่ฉันไม่รู้ว่าอยู่ที่นั่น ฉันอาจไม่รู้ว่าPopsเป็นใคร แต่เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นหัวหน้าหน่วยนักสืบ Narumi ที่เสียชีวิตในสนามรบและมอบกระบอง (และ fedora) ให้Hidari Shoutarou ( Yoshimasa Hosoya ) หัวหน้าของต้นสังกัดคือAkiko ( Komatsu Mikako ) – บางทีเธออาจจะเป็นลูกสาวของ Pops? คู่หูของโชทาโร่คือฟิลิป ( อุจิ ยามะ โคกิ ) และแน่นอนว่ามีองค์ประกอบของโทคุซัตสึในเรื่องนี้ ในบางจุดฉันคาดว่าโชทาโร่และฟิลิปจะสวมชุดเหมือนที่ป็อปเป็นอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

บุคคลสำคัญอีกคนที่นี่คือ “แม่มด” ชื่อโทคิเมะ ( เซกิเนะ อากิระ ) ที่ไปขโมยเงิน เสื้อผ้า และหัวใจ มีการพูดถึง “ความทรงจำ” ที่เห็นได้ชัดว่าเชื่อมโยงกับด้านไซไฟของเทพนิยายในแบบที่ฉันคาดหวังไว้ และดูเหมือนว่าเธอจะมีความสามารถในการเคลื่อนย้ายตัวเองและผู้ที่ไล่ตามเธอไปยังเมืองในเวอร์ชั่นที่ แปลกประหลาด Fuutoที่ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้น โชทาโร่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะไขคดีนี้ด้วยตัวเขาเอง แต่ฟิลิปปราชญ์มั่นใจว่าเขาจะต้องได้รับในบางครั้ง (เขาเป็น) และจากการพูดถึง “สองซีก” ฉันคิดว่าเราจะได้รับการกระทำของ gattai ที่นี่ไม่นานเกินไป ดู การ์ตูน

เรื่องราวนักสืบย้อนยุคที่มีแนวไซไฟเป็นอนิเมะหลักมาตั้งแต่ต้น และFuuto Tanteiเข้าใกล้แนวนี้อย่างมั่นใจ นักแสดงล้วนเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งเข้าใจถึงความสำคัญของจังหวะและจังหวะของบทสนทนาประเภทนี้ ที่กล่าวว่า Yoshimasa ทำให้ฉันรู้สึกว่าเหมาะกับ Shoutarou ผู้ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับปัญหาที่ตอบยาก – Yoshimasa ดูเหมือนคนที่ “ต้มแข็ง” Shoutarou คิดว่าเขาเป็นมากกว่าคนที่เขาเป็นจริงๆ แม้ว่าเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้จะทำงานได้ดีแม้ว่าจะมีความรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับจักรวาล  Kamen Rider Fuuto PIเริ่มต้นช้า แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความจริงที่ว่ามันเป็นสิ่งที่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *