movie online

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง A Hero”

ภาพยนตร์ชาวอิหร่าน

ดูหนังออนไลน์ อัส การ์ ฟาร์ฮาดี สร้างสรรค์ ผลงานที่น่าสนใจ ถากถางเรื่องศีลธรรมโดยไม่ก้มหน้าเพื่อแสดงศีลธรรมอย่างโจ่งแจ้ง Eric Rohmerทำแบบเดียวกันแต่ได้อุปมาอุปไมยในเรื่องความรักและเซ็กส์ แม้แต่ละครแต่งงานปี 2011 ของ Farhadi เรื่อง “ A Separation ” ก็มีความกังวลเกี่ยวกับจริยธรรมของสถานการณ์มากกว่าการพัวพันทางกาม ภาพใหม่ของเขา “A Hero” ถูกถ่ายทำและถ่ายทำในประเทศบ้านเกิดของเขา—ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเขาเรื่อง “ Everybody Knows ” นำแสดงโดยJavier BardemและPenelope Cruzถูกยิงในสเปน—ที่ซึ่งเรือนจำของลูกหนี้ยังคงเป็นเรื่องสำคัญ .

ดูหนังออนไลน์ นั่นคือสิ่งที่ราฮิมซึ่งเป็นตัวละครในชื่อเรื่องแดกดันในท้ายที่สุดทำงานเมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น เขาไม่หนี เขาลาแล้ว (ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ทางออนไลน์มาแล้วว่าให้วาดภาพเรือนจำของลูกหนี้ว่าค่อนข้างสบายๆ) ไม่เพียงแต่เขาจะลางานเท่านั้น แต่เขายังมีแผนที่จะชนะการปล่อยตัวอีกด้วย Amir Jadidiผู้แสดงบทบาทนี้มีรอยยิ้มแห่งชัยชนะ เมื่อเขาอยู่ในโหมดแฮงค์ด็อก ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาถูกเรียกร้องจากผู้ที่มีความคิดเห็นต่ำเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นบุคลิกที่บงการของเขา เขาดูเหมือนเจค จอห์นสันที่ ถูกตัดแต่ง ไม่ว่าในกรณีใด เขามีพลังงานที่อาจกระตุ้นให้เกิดความสนใจ

สำหรับแผนของเขา: อืม เราได้รับมันในหยดและหยด แต่จุดศูนย์กลางของมันคือกระเป๋าถือที่หายไปพร้อมกับห่อเหรียญทองที่สวยงามอยู่ในนั้น เมื่อราฮิมและฟาร์คอนเดห์ แฟนสาวผู้อุทิศตนของเขา ( ซาฮาร์ โกลดั สต์ ) นำเหรียญไปประเมิน พวกเขารู้สึกแย่ ผลตอบแทนจะน้อยกว่าที่เขาติดค้างกับบาห์รัม (โมห์เซน ทานาบันเดห์) มาก ซึ่งต้องการหลักประกันที่มั่นคงเกี่ยวกับสิ่งที่จะเป็นส่วนที่เหลือ ราฮิมได้ทะเลาะกับญาติๆ และญาติๆ เพื่อขอคำรับรองในเรื่องนั้น ผู้ชมไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปโดยกระตุ้นจากวิกฤตของมโนธรรมหรือความท้อแท้จากหลักฐานที่ท่วมท้นว่าแผนจะไม่ได้ผล แต่ราฮิมตัดสินใจคืนกระเป๋าถือแทนที่จะนำเงินสดมาใส่ในกระเป๋า หนัง hd

ดังนั้น จึงเริ่มต้นเทพนิยายที่ไม่มีการทำความดีใดๆ โดยไม่มีการลงโทษ ซึ่งความแปลกใหม่เกิดขึ้นจากความไม่แน่นอนของผู้ชมว่าการกระทำนั้นดีเพียงใดในตอนแรก พัศดีฉวยโอกาสในเรือนจำของราฮิมรู้ถึงการกระทำของเขาและติดต่อกับสื่อต่างๆ เพื่อขายเรื่องราวที่น่าสนใจของมนุษย์ สภาท้องถิ่นและองค์กรการกุศลผู้ดูแลให้ความสนใจ และคณะละครสัตว์ก็เกิดขึ้น ทำให้ราฮิมเบิกบานใจ—และทำให้บาห์รัมผู้พินาศ สถานที่ของธนาบันเดห์โอบแขนของเขาไว้แน่นจนคุณไม่สามารถแยกพวกมันออกด้วยชะแลงได้ เนื่องจากตัวละครของเขาดูงานรักใคร่ของราฮิมในที่สาธารณะคือการแสดงทางกายภาพที่ดีที่สุดที่คุณจะเห็นในปีนี้ ยิ่งมีคนเจาะลึกเรื่องราวของราฮิมมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งพบหลุมมากขึ้นเท่านั้น Farhadi ถ่ายทำและตัดเรื่องราวของเขาด้วยการส่งที่น่าชื่นชมตามปกติ ไม่เคยผิดพลาดในการจัดวางกล้องหรือการจัดฉาก ที่กล่าวว่าสคริปต์ของเขาแทบจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ฉันมักจะรู้สึกว่า

Farhadi เขียนผลลัพธ์ที่ไม่ดีของเรื่องราวสำหรับ Rahim ก่อน จากนั้นจึงลองจับกับดักที่เขาเกือบจะเข้าไปยุ่งเป็นประจำ เพื่อให้ได้ความละเอียดที่ไม่ค่อยดีซึ่งเป็นจุดเด่นของงานของ Farhadi แต่ในฐานะที่เป็นข้อกล่าวหาของระบบที่ควบคุมปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ในท้ายที่สุดโดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างทางสังคมผิวเผินระหว่างยุโรป อเมริกา และตะวันออก “ฮีโร่” เป็นการสาธิตที่เยือกเย็นว่าเงินเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งได้อย่างไร ตามที่เพลงกล่าวไว้ ราฮิมทำผิดพลาดเล็กน้อยเมื่อเขาและแฟนสาว (โกลดัสต์) ตัดสินใจแลกเปลี่ยนเหรียญทองคำที่เธอพบเพื่อชำระหนี้เพื่อให้เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุก แต่เงินกลับกลายเป็นว่าสั้น และเมื่อช่วงเวลาแห่งการบรรเทาทุกข์นั้นผ่านไป พวกเขาตัดสินใจว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะมอบเหรียญให้เจ้าของโดยชอบธรรมในโลกที่มีฮีโร่ไม่กี่คน ในคุกที่มีพวกเขาน้อยลง Rahim กลายเป็นคนดังในทันที  ดูหนังใหม่

เขาพยายามอธิบาย

สถานการณ์ในตอนแรก จากนั้นเมื่อทุกคนเข้าแถวเพื่อเฉลิมฉลอง เพื่อช่วยเขาจ่ายเงิน และเสนองานให้เขา เขาจะมองว่าเรื่องราวของเขา “ไม่ใช่ความจริง” ได้ง่ายขึ้น แต่ ยัง “ไม่โกหก”แอสการ์ ฟาร์ฮาดี เจ้าของรางวัลออสการ์ 2 สมัย รังสรรค์เรื่องราวของเขาจากชีวิตธรรมดาๆ ที่ควบคุมไม่ได้ด้วยสถานการณ์เล็กๆ เรื่องหนึ่ง ฮีโร่มีความโดดเด่นในทำนองเดียวกันที่บอกเราเกี่ยวกับวิถีชีวิต เกียรติยศ และครอบครัวของอิหร่าน ผ่านตัวละครกลุ่มเล็กๆ (แสดงโดยนักแสดงที่ยอดเยี่ยม) สิ่งเหล่านี้คือชีวิตที่ผูกพันกันด้วยสายเลือดและธุรกิจ ชีวิตเล็ก ๆ และระบบราชการ ชีวิตในคุกและในที่สาธารณะ ชีวิตนักเคลื่อนไหวและชีวิตที่เป็นความลับ ชีวิตพ่อแม่และลูก ๆ ของพวกเขา – ไม่มีใครอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยว รายละเอียดที่น่าทึ่งอย่างหนึ่งเปรียบเทียบชีวิตของราฮิมกับชีวิตของญาติ (ทานาบันเดห์) ที่ช่วยเขาในคราวเดียวโดยให้เงินเขายืม ซึ่งในการเล่าเรื่องที่เปิดเผยนี้ทำให้คนร้ายของงานชิ้นนี้เพิ่มมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *