ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Home With a View (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Home With a View (2019)

ครอบครัว Lo เป็นครอบครัวชาวฮ่องกง

ดูหนังออนไลน์ ทั่วไปในย่านที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยผู้คน พ่อ Wai-man ( Francis Ng ) ได้ใช้เงินทั้งหมดที่เขาสามารถรวบรวมได้ ซึ่งรวมถึงเงินบำนาญของพ่อพิการของเขา (Cheung Tat-ming) เพื่อซื้อแฟลตพร้อมจำนอง 20 ปีในตึกสูงที่มีเสียงดัง อย่างที่ใครๆ ที่อาศัยอยู่ในเมืองทราบดี การซื้อแฟลตเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ แต่ชีวิตไม่ได้ง่ายดายหลังจากการซื้อ อาจจะแย่ที่สุดด้วยซ้ำ! ค่าจ้างรายเดือนอยู่ในใจของ Wai-man เสมอ และความคิดที่ว่าอีก 20 ปีของการต่อสู้ดิ้นรนจะทรมานภรรยาที่กังวลของเขา Suk-yin ( Anita Yuen )) ในขณะที่ลูกชายวัยรุ่นของเขา (อึง ซิ่ว-ฮิน) และลูกสาว (โจเซลิน ชอย) ดูเหมือนจะกังวลมากกว่าที่จะต้องตามให้ทันกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดและเทรนด์วัยรุ่นที่มีราคาแพงอื่นๆ และแน่นอนว่าคุณปู่เฒ่านั่งวีลแชร์และเกือบจะชราภาพ (ชอง ทัต-หมิง) ที่อาศัยอยู่กับพวกเขา มีส่วนทำให้เกิดความโกลาหลทั่วไป ดูหนังออนไลน์

แม้ว่าพ่อหล่อจะเป็นคนอารมณ์ดีและทำให้ทุกคนใจเย็นเป็นส่วนใหญ่ ความตึงเครียดจะถึงจุดเดือดในครัวเรือนเป็นระยะๆ วาล์วแรงดันและวาล์วแรงดันที่ผ่อนคลายสำหรับครอบครัวคือส่วนเล็กๆ ของทะเลที่พวกเขาสามารถชื่นชมจากหน้าต่างห้องนั่งเล่น เมื่อสิ่งต่างๆ เกิดความร้อนสูงเกินไป ทั้งครอบครัวจะหยุดพักและชาร์จพลังโดยพิจารณาจากท่าเรืออันหอมหวนที่รายล้อมอยู่ภายในหอคอยที่อยู่ติดกัน ยิ่งกว่านั้น บทกวีที่น้อยกว่าเล็กน้อย แต่ก็ปลอบโยนพอ ๆ กันคือความรู้ที่ว่าวิวทะเลเป็นมูลค่าเพิ่มให้กับทรัพย์สินที่หามาได้ยาก ดูหนัง hd

ผู้กำกับHerman Yauที่มีผลงานมากมายในการออกฉายวันตรุษจีนปีนี้เรื่อง “ A Home With a View ” เป็นการดัดแปลงละครเวทีโดยนักแสดงตลกCheung Tat-ming ตามประเพณีวันตรุษจีนที่ดีที่สุด “A Home With a View” เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวและการพบปะกัน แต่อาจไม่ใช่ในแบบที่คุณคาดหวังอยู่มาวันหนึ่ง พวก Los ได้ค้นพบสิ่งที่น่าสยดสยอง ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่น่ากลัวปรากฏขึ้นในชั่วข้ามคืน และตอนนี้มันกำลังกีดขวางส่วนที่พวกเขารักในสวรรค์ เร็วๆ นี้ พ่อหล่อ ได้ลงมือ มั่นใจว่าสามารถพิสูจน์ได้ว่าป้ายโฆษณาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปที่นั่น แต่สิ่งต่างๆ กลับซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเขาค้นพบป้ายโฆษณานั้นไม่น้อยไปกว่างานศิลปะสมัยใหม่ที่เป็นของเพื่อนบ้านที่ร่มรื่นของเขา ( หลุยส์ คู ) ด้วยมารยาทที่อ่อนโยนและอดีตอันลึกลับ เมื่อระบบราชการเพ้อคลั่งและสถานการณ์รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ พวกลอสเริ่มวางแผนมาตรการที่รุนแรงพอๆ กัน

แม้จะเป็นละครเวทีดัดแปลง แต่ “บ้านพร้อมวิว” ก็เป็นประสบการณ์แบบไดนามิกและแทบจะพลิกผัน ฉากแนะนำตัวในแฟลตของโลเป็นการเต้นของกล้องและบทสนทนาอย่างบ้าคลั่ง และเป็นตัวกำหนดน้ำเสียงของสิ่งที่จะเกิดขึ้น เป็นเรื่องตลกในบางครั้ง แต่ก็เศร้าและมืดมนเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของเฮอร์มัน เหยา ที่แท้จริง และภาพยนตร์หลายเรื่องของเขายังเป็นบทวิจารณ์และวิพากษ์วิจารณ์สังคมอีกด้วย จุดสนใจของเขาอยู่ที่ความโกลาหลของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในฮ่องกง แต่นี่เป็นปัญหาที่แพร่หลายจนแทบจะเป็นที่ประทับใจของผู้ชม ดูหนังออนไลน์ฟรี

ราคาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองใหญ่พุ่งสูงขึ้น และการซื้อเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับชนชั้นกลาง ขณะที่เราติดตาม Dad Lo เกี่ยวกับงานให้เช่าของเขา เราจะได้ลิ้มรสของแฟลตที่แยกย่อยที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ห้องที่แต่งตัวเป็น “แฟลตสตูดิโอ” และคู่หนุ่มสาวที่แทบจะไม่สามารถซื้อได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงช่วงสั้น ๆ เกี่ยวกับการศึกษาและการดูแลผู้สูงอายุ แต่ไม่เคยลืมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องตลกเป็นหลัก เหยาเติมงานของเขาด้วยการเสียดสีและตัวสร้างความตึงเครียดของภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นความไร้ประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่ของรัฐและอุปสรรคที่ไม่มีที่สิ้นสุดและน่าผิดหวัง จุดไคลแม็กซ์ที่มืดมนและน่าขบขันเป็นที่คาดการณ์ไว้เป็นอย่างดีและเกือบจะบรรเทาลงได้เวลาทำงาน 90 นาทีชิ้นใหญ่ถูกถ่ายทำในแฟลตของ Lo ด้วยความสามารถที่ยอดเยี่ยม รักษารสชาติของการแสดงบนเวที แต่ยังรวมถึงไดนามิกของภาพยนตร์ ด้วยการทำงานของกล้องทำให้เกิดบรรยากาศที่อึดอัดได้มากที่สุด นักแสดงไม่มีที่ติ นักแสดงชั้นนำของฮ่องกงFrancis NgและAnita Yuenใน

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Dad and Mum Lo พบกับความคาดหวังสูง

และถูกรายล้อมไปด้วยนักแสดงสมทบที่ดีพอๆ กัน หลุยส์ คูดาราดังจากทั่วทุกหนทุกแห่งปรากฏตัวในรูปลักษณ์เล็กๆ แต่ยอดเยี่ยมในฐานะเพื่อนบ้านของศิลปินที่แปลกประหลาดที่จุดประกายให้เกิดความโกลาหลทั้งมวล Cheung Tat-ming ผู้เขียนบทละครและผู้เขียนบทภาพยนตร์อยู่ในบทบาทตลกของคุณปู่ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ปีใหม่ทางจันทรคติที่ดีทุกเรื่อง จี้และชิ้นส่วนเล็ก ๆ มากมายให้กับชื่อใหญ่เช่นAnthony Wongเป็นทนายที่พูดจาไม่ไพเราะและลำซื่อในฐานะเพื่อนบ้านคนขายเนื้อที่มีเสียงดัง“A Home With a View” เป็นหนึ่งในการจู่โจมของHerman Yau ที่หายาก ในดินแดนตลกและเป็นการผสมผสานความบันเทิงของเสียดสีทางสังคมและอารมณ์ขันมืด ๆ ที่เติมแต่งด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *