ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Blister (2000)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Blister (2000)

เรื่องราวเกี่ยวกับนักสะสมแอ็คชั่นฟิกเกอร์

ดูหนังออนไลน์ ผู้คลั่งไคล้ในทิศทางที่ไม่คาดคิดใน  Blisterภาพยนตร์ตลกญี่ปุ่นปี 2000 ที่กำกับโดย Taikan Suga ( Robo Rock )ยูจิ (ฮิเดอากิ อิโตะ) ทำงานในบาร์กับแฟนสาวช่างภาพ (มาสุมิ ซานาดะ) แต่ทุกอย่างในชีวิตของเขากลับกลายเป็นที่สองในคอลเลกชั่นฟิกเกอร์แอ็คชั่นอเมริกันจำนวนมหาศาลของเขา ซึ่งทั้งหมดถูกปิดผนึกอย่างเรียบร้อยในบรรจุภัณฑ์ตุ่มเดิมของพวกเขา เขาหมกมุ่นอยู่กับการติดตามตำนาน “Hellbanker” – ร่างที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนอิสระที่คลุมเครือจนอาจมีเพียงหนึ่งในนั้น ดูหนังออนไลน์

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่ากลัวสำหรับ  Blisterซึ่งผลิตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในราคาประหยัด แต่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและความหลงใหลในวัฒนธรรมโอตาคุของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ในตอนแรก ดูเหมือนว่าจะเป็นคอมเมดี้เชิงสังเกตที่ค่อนข้างเรียบง่ายและมีกลิ่นอายแบบคงที่คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องแรกสุดของเควิน สมิธ แต่เมื่อการเล่าเรื่องได้พัฒนาความรู้สึกของแฟนตาซีที่ไร้สาระเพื่อสร้างประสบการณ์ลัทธิที่ชนะรางวัล ในท้ายที่สุดมันยังคงเป็นเรื่องตลกในนาม แต่มีองค์ประกอบของนิยายวิทยาศาสตร์ แฟนตาซี สมรู้ร่วมคิด และละครความสัมพันธ์มากมาย อาจทำไม่สมบูรณ์แบบและยาวเกินไปเล็กน้อย แต่ก็ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความรู้สึกมีเสน่ห์แบบแปลกๆ ผู้ชมทั่วไปดูเหมือนจะตีกลับทันที แต่แฟนนิยายวิทยาศาสตร์ การ์ตูน และวัฒนธรรมป๊อปญี่ปุ่นจะต้องชื่นชม หนังhd

ยูจิไม่ได้หลงใหลในความหมกมุ่นอยู่เพียงคนเดียว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นชุมชนที่คลั่งไคล้นิยายวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ซึ่งแต่ละแห่งก็มีงานอดิเรกเฉพาะของผู้เชี่ยวชาญ Terada ผู้จัดการบาร์ (Akio Otsuka) เป็น คนที่คลั่งไคล้ Star Trek และ  Star Wars ที่เป็นเจ้าของ DeLorean และต้องการถ่ายทำโอเปร่าอวกาศราคาประหยัดของตัวเอง ฮาซาโมโตะ (ยูตะ ยามาซากิ) หุ่นยนต์ยักษ์คลั่งรัก Suga กับนักเขียน Shinichi Inozume คร่อมเส้นเล็ก ๆ กับตัวละครเหล่านี้อย่างช่ำชอง พวกเขาดูน่าสนใจในวงกว้างและดูเหมือนเป็นคนจิตใจดี แต่พวกเขาก็มีข้อบกพร่องอย่างมากด้วยมุมมองที่เป็นเด็กและการทำงานทางสังคมที่ไ ม่ดีซีรี่ย์เกาหลี

นั่นอาจเป็นสาเหตุที่ Mami (Masumi Sanada) กลายเป็นตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ เธออาศัยอยู่กับ Yuji และของสะสมของเขาในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ เธอรู้สึกหงุดหงิดกับงานอดิเรกและความไม่รับผิดชอบทางการเงินของเขา ในขณะเดียวกัน เธอยังคงสนับสนุนความสามารถทางศิลปะของเขา และอบอุ่นอย่างแท้จริงเมื่อจำเป็น เห็นได้ชัดว่าเขาไม่สมควรได้รับความรักใคร่จากเธอ และการมองชีวิตที่วูบวาบของเขาทำให้ตุ๊กตุ่นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น

  Blister จะยิ่งแปลกขึ้นอย่างแน่นอน อีกไม่นานพวกคลั่งไคล้และเนิร์ดกลุ่มนี้จะแชร์เวลาหน้าจอกับข้อตกลงลับใต้ดิน การก่อการร้ายระหว่างประเทศ การสมคบคิดที่ตลกขบขันซึ่งเกิดขึ้นก่อนยูโทเปีย  ของสหราชอาณาจักรเป็น เวลา 13 ปี การดวลปืนสั้น ๆ และแม้กระทั่งการส่งต่อไปยังโพสต์ – โลกสันทรายในอนาคตอันไกลโพ้น การค้นหาว่าหลักฐานธรรมดาๆ ดังกล่าวหลุดพ้นจากขอบเขตได้อย่างไร เป็นส่วนหนึ่งของการ  อุทธรณ์ที่ไม่ธรรมดา ของ Blisterดูเหมือนว่า Taikan Suga จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์อิสระที่สมบูรณ์แบบที่จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ชมทั่วโลก เช่นเดียวกับที่ Shinya Tsukamoto กลับมาในช่วงต้นปี 1990 และดูเหมือนว่า Sogo Ishii จะอยู่ในปัจจุบัน หากโชคดี ผู้จัดจำหน่ายที่กล้าได้กล้าเสียบางรายจะใช้โอกาสนี้และพบผู้ฟังที่เป็นลัทธิที่เขาสมควรได้รับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *