ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Hd Bloodshot

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd Bloodshot

Bloodshot สามารถเปิดตัว Valiant Cinematic Universe และ Vin สามารถแบกมันไว้บนบ่าที่น่าประทับใจของเขาได้หรือไม่?

ดูหนังออนไลน์ น่าเสียดายที่ไม่มีการดำเนินการใดๆ เกิดขึ้น Bloodshot นั้นช้าและน่าเบื่อ ดูสิ จริงๆ แล้ว กองทหารรักษาการณ์เป็นทหารที่ตายไปแล้วซึ่งถูกฝังไว้ด้วยความทรงจำเท็จเกี่ยวกับการฆาตกรรมของภรรยาของเขา เพื่อที่เขาจะได้แก้แค้นศัตรูของฮาร์ทิงอย่างโหดเหี้ยม เครื่องจำลองนี้ปลูกฝังความทรงจำเดียวกันในหัวของกองทหารรักษาการณ์ แต่เปลี่ยนตัวตนของนักฆ่าที่เต้นระบำ อย่างไรก็ตาม ตัวจำลองจะเก็บเพลงไว้ ซึ่งทำให้บทสนทนาเรียกความสนใจไปที่มันน่าสะอิดสะเอียนมากยิ่งขึ้น ในตัวนักเขียนเรื่อง “Bloodshot” ที่น่าทึ่ง Eric ควรจะสร้างภารกิจของ Garrison จากภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องอื่นๆ หนังใหม่ hd

เมื่อพวกมาเฟียรู้ว่า “แองเจโล” เป็นคนทรยศ พวกเขาก็ฆ่าเขา ดีโอเอ นำซากศพของเขาไปสู่การทดลองลับที่เรียกว่า Project Lazarus ซึ่ง Dr. Stroheim ได้ชุบชีวิตเขาด้วย nanites ทำให้เขากลายเป็น “ทูตสวรรค์แห่งความตาย” ที่เหนือมนุษย์ หนีออกจากห้องทดลอง Mortalli ใช้ชื่อ “Bloodshot” และมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ว่าเขาเป็นใครและเขาเปลี่ยนไปอย่างไร ขณะต่อสู้และสังหารสมาชิกม็อบนิวยอร์กจำนวนมาก Mortalli ได้เข้าร่วมกองกำลังกับ “นักรบนิรันดร์” ที่เรียกว่า Gilad พวกเขาเคยเป็นศัตรูมาก่อน แต่ Abrams ไม่ได้รู้สึกขุ่นเคืองเพราะเขาเชื่อว่า Mortalli เปรียบเทียบว่า “ตาย” ในคืน Bloodshot ถือกำเนิดขึ้น ต่อมา Mortalli ไม่แยแสหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับการกระทำในอดีตของเขาในฐานะนักฆ่า ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แองเจโล มอร์ทัลลีเป็นชายที่มีชีวิตซึ่งถูกฉีดด้วยไนต์ซึ่งควบคุมการไหลเวียนของเลือด ออกซิเจน และระดับอะดรีนาลีนของเขา

ดูหนังออนไลน์ และเกือบจะในทันทีที่สร้างกล้ามเนื้อที่เสียหายและฉีกขาดขึ้นใหม่ สิ่งนี้ทำให้เขามีการตอบสนองที่เพิ่มขึ้น ความแข็งแกร่ง ความเร็ว ความรู้สึก และการรักษาขั้นสูง เครื่องจักรขนาดเล็กเชื่อมต่อจิตใจของเขากับฐานข้อมูลที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะการต่อสู้ ทักษะการต่อสู้ และข้อมูลอาวุธ เมื่อ Mortalli ต้องรักษาบาดแผลร้ายแรง เขาจำเป็นต้องกินเนื้อเยื่อและโปรตีนของสัตว์เพื่อทดแทนมวลและเนื้อที่สูญเสียไป อีกทางหนึ่ง เขาสามารถยึดเนื้อเยื่อและโปรตีนทดแทนดังกล่าวไว้กับบาดแผลที่ต้องการการซ่อมแซมและปล่อยให้ร่างกายดูดซึมเมื่อเวลาผ่านไป เว็บดูหนัง

ตัวละครดั้งเดิมของ Valiant Comics เป็นนักฆ่ามาเฟียชื่อ Angelo Mortalli ซึ่งถูกทดลองโดย Project Rising Spirit กองทหารรักษาการณ์เสียชีวิตและฟื้นคืนชีพและได้รับพลังจาก nanites แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เขาความจำเสื่อม หลังจากที่ Valiant Entertainment ซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครในปี 2004 แล้ว Bloodshot ก็ได้รับการรีบูตอีกครั้งในปี 2012 ภายใต้การดูแลของ Duane Swierczynski, Arturo Lozzi และ Manuel Garcia เขารู้ว่าผู้บังคับบัญชาของเขามักจะบงการเขาโดยการเปลี่ยนแปลงความทรงจำของเขา ซึ่งบางส่วนเป็นความทรงจำที่ฟื้นคืนมาของทหารที่เสียชีวิต รวมถึงสองคนที่ชื่อ Raymond Garrison และ Angelo Mortalli ไม่แน่ใจว่าเขาเคยเป็น Ray Garrison มาก่อนหรือไม่และไม่อยากเป็นอาวุธที่มีชีวิต Bloodshot ก็กลายเป็นคนขี้โกงโดยหวังว่าจะค้นพบชีวิตของตัวเองนอก PRS และกองทัพ ตั้งใจที่จะเปิดตัวจักรวาลภาพยนตร์ร่วมแห่งใหม่ของฮีโร่ Valiant Comics Bloodshot ถูกคิดว่าจะตามมาด้วยภาคต่อ ภาพยนตร์สองเรื่องที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุด Harbinger และภาพยนตร์ครอสโอเวอร์เรื่อง Harbinger Wars หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Hd Bloodshot
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2020

ดูหนัง hd โดย Sony Pictures Releasing หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 นอกจากนี้ยังเปิดตัวในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย และสเปนในวันเดียวกัน . หลังจากนำปฏิบัติการช่วยเหลือตัวประกันในมอมบาซาได้สำเร็จ เรย์ การ์ริสัน ทหารอเมริกันและจีน่า ภรรยาของเขา ได้เดินทางไปพักผ่อนที่เมืองชายทะเลของอิตาลีในชายฝั่งอามาลฟี แนนไนต์เหล่านี้มอบฐานข้อมูลภายใน ความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ และความสามารถในการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนความสามารถในการเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีและฐานข้อมูลภายนอกทางจิตใจ เขาสามารถส่ง “การปล่อยชีพจรประสาทและจิต” หากจำเป็น เมื่อเขาต้องรักษาบาดแผลร้ายแรงหรือใช้ความสามารถในการพรางตัวและการเปลี่ยนมวล เขามักจะต้องกินเนื้อเยื่อและโปรตีนของสัตว์เพื่อช่วยในกระบวนการนี้และทดแทนเนื้อเยื่อและมวลที่สูญเสียไป จากนั้นฉันก็พบว่า Bloodshot สร้างจากหนังสือการ์ตูนและฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก เห็นได้ชัดว่ามันจะเป็นหนังแอ็คชั่น และดูเหมือนว่า Vin Diesel จะเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบสำหรับบทนำ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ฮีโร่ในภาพยนตร์ถูกถอดออกจากเว็บของภาพลวงตาอันยิ่งใหญ่ที่เขาเคยอยู่ แล้วถูกจุ่มลงสู่ความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหลังด้านหน้าอาคาร นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นใน “The Matrix” เมื่อนีโอของคีอานู รีฟส์ตื่นขึ้นมาและพบว่าเขาติดอยู่ในโลกแห่งความฝันอันน่าสยดสยอง ด้วยกองทัพนาโนเทคโนโลยีในเส้นเลือด เขาเป็นพลังที่ไม่มีใครหยุดยั้ง แข็งแกร่งกว่าที่เคยและสามารถรักษาได้ในทันที ตอนนี้ เรย์ไม่รู้ว่าอะไรจริงและอะไรไม่ใช่ แต่เขาอยู่ในภารกิจเพื่อค้นหา 109 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาภาษาอังกฤษงบประมาณ45 ล้านเหรียญบ็อกซ์ออฟฟิศ$37.3 ล้านBloodshot เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2020 ที่สร้างจากตัวละคร Valiant Comics ในชื่อเดียวกัน การแสดงละครที่ทำให้เคลื่อนไหว “Bloodshot” Garrison ถูกหลอกด้วยพลังของเขาในแบบที่เขาไม่สามารถจินตนาการได้ มีการทำสิ่งโง่ ๆ ที่จะทำให้คนยากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *