ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Just 1 Day (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Just 1 Day (2021)

Erica Li เป็นนักเขียนบท

ดูหนังออนไลน์ ที่เก่งกาจที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับอย่าง Herman Yau และ Stephen Chow ในบทภาพยนตร์ตั้งแต่เรื่องตลกไปจนถึงการกระทำ การกำกับเรื่องแรกของเธอเรื่องJust 1 Dayเป็นโปรเจ็กต์ส่วนตัวมาก เนื่องจากบทนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของเธอเองภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำหนึ่งในสองตัวละครเอกในทันที แองเจิลฟิช ( ชาร์ลีน ชอย ) นายธนาคารในวัยสามสิบของเธอ และในความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างธรรมดากับชายที่แต่งงานแล้วที่สาบานชั่วนิรันดร์ว่าเขาจะทิ้งภรรยาแต่ไม่เคยรักษาสัญญา Angelfish เป็นคนโรแมนติกที่รักษาไม่หายและคิดถึงท่าทางหวาน ๆ เช่นการดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ฮ่องกงกับคนรักของเธอ แต่น่าเสียดายที่สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นไปได้กับเขา แฟนสาวในโรงเรียนเก่าของเธอมีสถานการณ์ที่ตรงกันข้าม คนหนึ่งเป็นแอร์โฮสเตสที่เป็นอิสระและสบายๆ ดูหนังออนไลน์

อีกคนหนึ่งเป็นกระบวนทัศน์การแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ วันเรียนของพวกเขาเป็นความทรงจำที่ดีของ Angelfish และเธอมีความสุขที่ได้เข้าร่วมการชุมนุมใหญ่ในโรงเรียนที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสการย้ายโรงเรียน ที่นั่นเธอไปชนกับโมเสกอดีตเพื่อนร่วมชั้นของเธอ ( วงโชล่าม) ตอนนี้เป็นนักสเก็ตช์ในเมืองสุดเท่ ผู้ซึ่งแอบชอบเธอมาตลอดแต่ไม่เคยรู้สึกมั่นใจพอที่จะเคลื่อนไหวอันที่จริงแล้ว เมื่อภาพย้อนอดีตสีซีเปียจำนวนมากเผยให้เห็นว่า พวกเขาตัวเล็กมากเมื่ออยู่ในชั้นเรียนด้วยกัน และโมเสค เด็กชายตัวเตี้ยที่ใส่แว่น มีปัญหากับส่วนสูงของเขา และตอนนี้เขายังคงเผชิญหน้ากับคนที่เคยแอบชอบ .

 อย่างไรก็ตาม เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์และน่าสนใจ และทั้งสองก็เริ่มสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง ราวกับว่าเวลาไม่เคยผ่านไป และโมเสคก็รวบรวมความกล้าที่จะเปิดเผยให้แองเจิลฟิชเห็นว่าเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค SLA และอีกไม่นานต้องจากไป เขาเลยชวนเธอไปเดท 1 วัน เหมือนเป็นคู่รักแต่แค่ 24 ชั่วโมง แต่แทนที่จะเล่นการ์ดความสงสาร เขาต้องการมอบวันที่แสนสุขและโรแมนติกให้เธอ ภายใต้เงื่อนไขที่เข้มงวดบางอย่าง เช่น ห้ามจูบหรือไม่มีรูปถ่ายบนโซเชียลมีเดีย Angelfish ตกลงที่จะออกเดทและพบว่า Mosaic ได้วางแผนอย่างรอบคอบและน่าพอใจ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่โรแมนติก ตั้งแต่อาหารเช้ากับอดีตครูที่ผันตัวเป็นมินิเจอร์ หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังฮ่องกงแบบเกรียนๆ ที่โรงหนัง ขโมยกีตาร์ให้คนขายของตามท้องถนนและขับกล่อมเธอ อาหารเย็นแบบโฮมเมดที่น่ารัก ดูพระอาทิตย์ขึ้นเหนือท่าเรือฮ่องกง ทั้งหมดวางแผนอย่างรอบคอบ คาดการณ์ได้ว่าสิ่งนี้จะไม่คงอยู่เพียงวันเดียวเนื่องจากความสนใจทั้งหมดได้กระทบกระเทือน Angelfish เอริก้า หลี่ก้าวขึ้นเก้าอี้ผู้กำกับ Just 1 Day หนีไม่พ้นดินแดนที่ซ้ำซากจำเจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องโรแมนติกอย่างแท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินตามแนวคิดที่ว่าความรักนำมาซึ่งความรัก โดยใช้จุดสิ้นสุดของหุบเขาปลายทาง แม้ว่าเธอจะมั่นใจทิศทางและการแสดงที่ดีและมีเสน่ห์ หนังhd แต่การเล่าเรื่องก็ค่อนข้างน่าผิดหวัง โดยมาจากนักเขียนบทที่มากประสบการณ์อย่างเธอ

 เสน่ห์ทั้งหมดของโลกนี้ไม่สามารถปิดบังความเล็กน้อยของตัวละครได้ โดยเฉพาะผู้หญิง แองเจิลฟิชที่รอให้ผู้ชายพาเธอไปดูพระอาทิตย์ขึ้นในขณะที่อยู่กับคนประเภทตรงข้าม ไม่เพียงแต่จะดูเก่าไปหน่อยแต่ยังเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่น่าอายจริงๆ แฟนสาวของเธอก็เป็นแบบอย่างในทัศนคติที่เหนื่อยล้า เช่น แอร์โฮสเตสผู้ทำลายครอบครัว (!!) และนางฟ้าหน้าหวาน / แต่งงานแล้ว / แม่ / ตั้งครรภ์ / นางฟ้าชุดขาว พวกเขาทำให้คุณสงสัยว่าผู้หญิงแบบนั้นมีอยู่จริงหรือไม่ แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่ง่ายเกินไปคือระเบิดของการเจ็บป่วยที่ขีดเส้นใต้และผลักดันการบรรยาย แม้ว่าหลี่จะไม่ค่อยตามใจตัวเองในช่วงสุดท้ายของโมเสก แต่อาการป่วยคือช้างตัวใหญ่ในห้องตั้งแต่เริ่มแรก และดูเหมือนว่าจะอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อเป็นเครื่องมือวางแผน

สิ่งที่ช่วยประหยัดเวลาได้คือความรักที่แน่วแน่และจริงใจต่อเมืองฮ่องกงซึ่งซึมซับไปทั้งเรื่อง มีโครงเรื่องย่อยของอดีตครูผู้สร้างบ้านเรือนและร้านค้าเก่าแก่สมัยฮองกงขนาดย่อสวยงามที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกแทรกในภาพยนตร์อย่างแรง (บางทีศิลปินอาจเป็นเพื่อนของหลี่?) อย่างไรก็ตาม มัน เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ ร่วมกับภาพร่างเมืองของ Mosaic และความทรงจำที่มักเกิดขึ้นของฮ่องกงสมัยก่อนและสถานที่สำคัญในเมืองที่หายไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยนิทรรศการของย่อส่วน จับคู่กับรูปภาพที่วาดด้วยมือของ

Mosaic หลังจากการตายของเขา

(ไม่มีสปอยล์ที่นี่) พร้อมตัวละครทุกตัวในภาพยนตร์ที่มาเยือนและรอ มันเป็นช่วงเวลาที่น่ารักมาก และทำให้ฉันคิดว่าพล็อตและองค์ประกอบด้านข้างทั้งหมด – ภาพจำลอง, ภาพร่าง, การรวมตัวของโรงเรียน ความทรงจำของฮ่องกง พระอาทิตย์ขึ้นเหนือท่าเรือ แม้แต่ตัวเอกที่ป่วยหนัก! – คงจะเพียงพอแล้วที่จะสร้างภาพยนตร์เล็ก ๆ ที่น่ายินดีโดยไม่ต้องมีพล็อตเรื่องโรแมนติกCharlene ChoiและWong Cho Lamเข้ากันได้ดีถึงแม้จะไม่ใช่แนวโรแมนติก แต่ก็น่าเชื่อมากในฐานะเพื่อนเก่า คริสโตเฟอร์ ดอยล์เป็นผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพ แต่อย่าคาดหวังกับสไตล์ที่ดุร้ายที่ทำให้เขาโด่งดังเพราะเขาค่อนข้างเชื่องที่นี่ อย่างไรก็ตามเขามอบความรักดังกล่าวให้กับสถานที่ดังกล่าวอย่างแท้จริง “Just 1 Day” คงจะเป็นที่โปรดปรานของผู้ชมในท้องถิ่นด้วยความโรแมนติคที่มีกลิ่นอายของฮ่องกงและตัวเอกอันเป็นที่รัก แต่โดยรวมแล้ว ก็ยังแยกแยะได้ยากหากไม่ได้รักฮ่องกง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *