ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Our Secrets

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Our Secrets

Ding Xian และ Zhou Si Yue เป็นเพื่อน

ดูหนังออนไลน์ ร่วมชั้นมัธยมปลาย เมื่อมิตรภาพของพ่อของพวกเขานำครอบครัวของ Xian มาสู่เมืองของ Si Yue พวกเขาจบลงด้วยการอยู่ใกล้กันและจบลงในชนชั้นสูงคนเดียวกันด้วย ตามปกติแล้ว Si Yue อยู่ในอันดับต้น ๆ ของชั้นเรียนของเขา และ Xian กำลังดิ้นรนเพื่อตามให้ทันนักเรียนชั้นยอด  ดูหนังออนไลน์

แต่นั่นไม่ใช่จุดเริ่มต้นของเรา เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นโดยซีอาน น้องใหม่วิทยาลัยที่พยายามเข้าไปในหอพักชายที่มหาวิทยาลัยแห่งใหม่ของเธอ โดยตะโกนชื่อซือเย่ว ในที่สุดเธอก็ได้รับความสนใจจากเขา แต่เมื่อพวกเขาคุยกัน มันก็ชัดเจนว่าความรู้สึกใดๆ ในความสัมพันธ์นั้นอยู่ข้างซีอานเท่านั้น แล้วเราได้จากเพื่อนร่วมที่นั่งที่เป็นมิตรมาที่นี่ได้อย่างไร

Ding Xianรับบทโดยนักแสดงไอดอล Rainbow หนังhd หรือที่รู้จักในชื่อ Xu Meng Jie เธอมีรูปลักษณ์ที่สดใสและไร้ศิลปะสำหรับเธอ และเธอก็แสดงบทบาทได้ดี เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นใจตัวเองที่เงียบขรึมของ Ding Xian ความคับข้องใจของเธอกับน้องชายจอมซุกซน และไม่สบายใจที่เธอรู้สึกเมื่อได้เป็นเด็กใหม่ในโรงเรียน Zhou Si Yueรับบทโดย Chen Zhe Yuan ซึ่งเป็นนักแสดงไอดอลด้วย ก่อนหน้านี้ เขาได้แสดงในHandsome Siblingsประกบ Hu Yi Tian และประสบการณ์ของเขาแสดงให้เห็นเมื่อเขานำความสามารถพิเศษที่ไม่ธรรมดามาสู่บทบาทของ Si Yue การค่อยๆ ละลายไปทางซีอานเป็นเรื่องสนุกที่ได้ชมตัวละครหลักรู้สึกเหมือนนักเรียนมัธยมปลาย และพวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นศัตรูกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นที่ฉันชอบที่สุดสำหรับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ  ดูหนังออนไลน์ 2021

นอกจากนี้ยังมีความลึกลับที่ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่เกี่ยวข้องกันที่สะโพกที่วิทยาลัย เช่นเดียวกับหุ่นยนต์ในชุดถักนิตติ้งที่ดูเหมือนจะมีความสำคัญสำหรับทั้งคู่ ฉันไม่ได้สะกดรอยตามละคร แต่อย่างใด แต่ฉันพบว่าตัวเองหันไปหามันครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อฉันมีช่วงเวลาว่างความลับของเรา (暗格里的秘密) เป็นละครโรแมนติกเรื่องแรกของฉันในวิทยาลัยของจีนในรอบกว่า 6 เดือน ฉันถูกดึงดูดโดยเรตติ้งที่สูง และตัดสินใจว่ามันอาจจะคุ้มค่าที่จะลอง โดยส่วนตัว ประเภทนี้ไม่ค่อยทำให้ฉันตื่นเต้นเพราะเนื้อเรื่องมีแนวโน้มที่จะซ้ำซาก ดังนั้นฉันจึงคาดหวังบางสิ่งที่พิเศษที่นี่เมื่อเห็นการให้คะแนนที่ดี ไม่ว่าสิ่งนี้จะเป็นไปตามความคาดหวังของฉันจริง ๆ หรือไม่จะมีรายละเอียดในรีวิวความลับของเราด้านล่าง 

โดยพื้นฐานแล้วมันควรจะสนุกสนานในหมู่คนหนุ่มสาว แต่สำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่า นี่อาจไม่ดึงดูดใจอย่างที่เห็น Si Yue เป็นนักเรียนชั้นนำของโรงเรียน เขาเป็นคนฉลาดมากและมีพรสวรรค์ด้านคณิตศาสตร์ เขายังอยู่ในการเขียนโปรแกรมและหุ่นยนต์ แม้ว่า Si Yue จะไม่ใช่คนที่เข้ากับคนง่าย แต่เขาก็มีคนชื่นชมมากมายเนื่องจากหน้าตาและสติปัญญาที่ดีของเขา พ่อของ Si Yue เป็นศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในขณะที่แม่ของเขาเป็นแม่บ้าน

Ding Xian เป็นเพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของ Si Yue ที่โรงเรียน พวกเขายังนั่งติดกันในชั้นเรียน Ding Xian เป็นคนเก็บตัว เธอขี้อายแต่สามารถตัดสินใจได้อย่างมากเมื่อเธอตัดสินใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติ เธอชอบวาดรูปและมีพรสวรรค์ พ่อของเธอเป็นครูที่โรงเรียนของเธอ แม่ของเธอเป็นแม่บ้านและเป็นพ่อแม่ที่เข้มงวดมาก Ding Xian ยังมีน้องชายเจ้าเล่ห์ Ding Jun Cong Ding Xian เป็นวัยรุ่นที่เพิ่งย้ายจากเมืองเล็ก ๆ มาที่เมือง เธอได้รู้จัก Si Yue เนื่องจากพ่อของพวกเขาเป็นเพื่อนกัน ดังนั้นพวกเขาจึงอาศัยอยู่ในละแวกเดียวกันและเรียนในโรงเรียนเดียวกัน Ding Xian ก็จบลงด้วยการนั่งถัดจาก Si Yue ในชั้นเรียน

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Ding Xian และ Si Yue เริ่มเย็นชาต่อกัน

 แต่ Si Yue ช่วย Ding Xian อย่างเงียบ ๆ เพื่อปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ของเธอโดยเฉพาะเมื่อพ่อของเธอขอให้เขาจับตาดูเธอเพื่อเขา Ding Xian และ Si Yue กลายเป็นเพื่อนสนิทกันทีละน้อย เขายังสอนเธอในวิชาคณิตศาสตร์ซึ่งเป็นวิชาที่อ่อนแอที่สุดของเธอ เธอทำงานอย่างหนักเพื่อให้อยู่ในกระแสวิทยาศาสตร์เพื่อจะได้อยู่กับเขาเมื่อถึงมัธยมปลาย พวกเขาต่างก็มีความรู้สึกที่ไม่ได้พูดต่อกัน พวกเขายังได้ทำข้อตกลงเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้วยกัน อย่างไรก็ตาม Ding Xian ไม่สามารถทำคะแนนได้มากพอที่จะเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกันกับ Si Yue เธอเลือกที่จะเรียนมัธยมปลายอีกปีหนึ่งซึ่งหมายถึงการแยกทางกันสำหรับทั้งสองคน เธอทำมันในปีต่อไป แต่ดูเหมือน Si Yue ไม่สนใจเธออีกต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *