ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Parasite (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Parasite (2019)

Kim Ki-woo (Choi Woo-sik) ชายหนุ่มผู้ยากไร้

ดูหนังออนไลน์ ทำงานพิเศษสอนคณิตศาสตร์ให้ครอบครัวที่ร่ำรวยชาวเกาหลีได้อย่างปาฏิหาริย์ เมื่อครอบครัวนั้นต้องการติวเตอร์ศิลปะ กีอูก็รู้ทางเลือกที่ดี เมื่อครอบครัวไล่คนขับออกเนื่องจากความไม่เหมาะสม ครูสอนศิลปะคนใหม่ก็รู้ดีถึงการทดแทนที่สมบูรณ์แบบ เมื่อแม่บ้านล้มป่วย คนขับคนใหม่คือคนที่แนะนำผู้หญิงที่เหมาะกับงานนี้ ครอบครัวจึงจ้าง Ki-woo น้องสาวของเขา (Park So-dam) พ่อของเขา (Song Kang-ho) และแม่ของเขา (Jang Hye-jin) โดยไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป และไม่รู้ว่ามันคืออะไร ที่จะเกิดขึ้นต่อไป ดูหนังออนไลน์

Parasite เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของนักเขียน/ผู้กำกับชาวเกาหลี บงจุนโฮ เป็นภาพยนตร์สารคดีที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในปี 2019 หรือใกล้เคียงกันมาก Bong เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่น่าสนใจที่สุดในโลกมาหลายปีแล้ว ต้องขอบคุณภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดรวมถึงThe Host, Memories of Murder, Poetry, Barking Dogs Never Bite และ  Snowpiercer Parasiteซึ่งได้รับรางวัล Palme d’Or ในปีนี้ที่ Cannes เกือบจะเป็นภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาอย่างแน่นอน

หนังhd ทักษะเฉพาะตัวของ Bong คือความสามารถที่โดดเด่นของเขาในการผสมผสานและสร้างสมดุลให้กับแนวเพลง และเป็นทักษะที่จะแสดงอย่างเต็มรูปแบบที่นี่ สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อรูปแบบการปล้นแบบมีเล่ห์เหลี่ยมบางรูปแบบเปลี่ยนจากละครไปสู่ความตลกขบขัน จากนั้นความตลกขบขันเป็นระทึกขวัญ และบางครั้งก็เป็นการผสมผสานที่ไม่ชัดเจนของทั้งสามเรื่อง การแสดงความรุนแรงอาจดูตลกมาก การสนทนาธรรมดาๆ อาจเป็นการคุกคามอย่างผิดปกติ มันเป็นงานของความกล้าหาญว่องไว คล่องแคล่วในโครงเรื่องและอยู่ในน้ำเสียง บางทีส่วนที่น่าประทับใจที่สุดก็คือ สำหรับผู้ดูผลงานของ Bong มาเป็นเวลานาน นี่ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับหลักสูตรสำหรับภาพยนตร์ของเขา ผลงานล่าสุดซึ่งได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์ในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ นี้ เป็นผลงานที่ดีที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน ยอดเยี่ยมมากจนในที่สุดชุมชนภาพยนตร์ในวงกว้างก็ลุกขึ้นยืนและสังเกตเห็นในที่สุด ซีรี่ย์เกาหลี

บงยังให้ความรู้สึกถึงสุนทรียภาพที่ดี มุมกล้องมีองค์ประกอบที่ลงตัวและสวยงาม ฉากคฤหาสน์สุดหรูของภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบมาก มีการเรียบเรียงและถ่ายทำด้วยความรู้สึกของพื้นที่ที่โดดเด่น งานของผู้กำกับภาพ Hong Kyung-pyo ที่นี่เชี่ยวชาญ

การแสดงมีความแข็งแกร่งรวมถึงผู้ร่วมงานประจำของ Bong Song Kang-ho ในฐานะพ่อของ Ki-woo ที่เป็นนักต้มตุ๋น Kim Ki-taek และ Cho Yeo-jeong เป็น Yeon-gyo ภรรยาที่ร่ำรวยและไว้วางใจมากเกินไปของผู้ประกอบการด้านไอทีที่จ้างครอบครัว Kim โดยไม่ได้ตั้งใจ ในนามของสามีของเธอ ตัวละครมีเนื้อสัมผัสที่หลากหลายและมีข้อบกพร่องหลายอย่าง ทำให้ความไม่แน่นอนทางศีลธรรมมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งมีประสิทธิภาพและน่าติดตาม บางครั้ง เป็นการยากที่จะตัดสินใจว่าจะเข้าค่ายทหารฝ่ายไหน: ชนชั้นสูงที่ร่ำรวยหรืออาชญากรที่ยากจน การใช้คำอุปมาในวงกว้างของ Bong เพื่อแสดงถึงความตึงเครียดระหว่าง ‘มี’ และ ‘ไม่มี’ เป็นรากฐานของเรื่องราวทั้งหมด และบทสรุปของเขาส่งผลกระทบทางอารมณ์อย่างชัดเจนเป็นการยากที่จะวิจารณ์ภาพยนตร์อย่าง  Parasiteเพราะในตอนท้ายคุณแทบจะขาดคุณสมบัติขั้นสูงสุดที่จะนำไปใช้กับมัน ในท้ายที่สุด คำที่นักวิจารณ์มักใช้มากที่สุดคือคำที่นักวิจารณ์กลัว นั่นคือ ผลงานชิ้นเอก

เมื่อภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันอย่างแท้จริง ไม่อาจคาดเดาได้อย่างยอดเยี่ยมในแบบที่รู้สึกเปิดเผย และเราจะทำอย่างไรเมื่อเห็น “ผลงานชิ้นเอก” ที่แท้จริงในยุคที่นักวิจารณ์ร้องไห้หมาป่า? โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันที่มีการหักมุมมากมายจนการเขียนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้จะยาวนานหลังจากไม่จำเป็นต้องมีคำเตือนสปอยล์? ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพราะว่า“Parasite” ของBong Joon-ho เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปีอย่างไม่ต้องสงสัย แค่เชื่อใจฉันในเรื่องนี้  “Parasite” อาจเป็น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

การทดสอบที่กล้าหาญ

ที่สุดของเขาเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันของโครงสร้างที่เข้ามากำหนดโลก มันเป็นการเล่นกลวรรณยุกต์ที่ตอนแรกรู้สึกเหมือนเสียดสี – การแสดงตลกที่มีมารยาทที่ตีกลับกลุ่มนักต้มตุ๋นที่น่ารัก จากครอบครัวที่ร่ำรวยมากที่มีนิสัยประหลาดประหลาด แล้วบ้องก็เบี่ยงขวาอย่างหนักเพื่อถามเราว่าเรากำลังดูอะไรและส่งเราพุ่งเข้าหาการนองเลือด คนจนสามารถก้าวเข้าสู่โลกของคนรวยได้จริงหรือ ครึ่งหลังของ “ Parasite” เป็นเรื่องราวที่กล้าหาญที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยเห็นในช่วงหลายปีมาโดยตลอด ภาพยนตร์เรื่องนี้ขู่ว่าจะเลิกรากันอยู่ตลอดเวลา—ต้องพลิกผันเพียงครั้งเดียวมากเกินไปจนทำให้โปรเจ็กต์ล่ม—แต่บงก็รวมเอาทุกอย่างไว้ด้วยกัน และผลลัพธ์ก็คือ น่าทึ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *