ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Triple Threat (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Triple Threat (2019)

“Triple Threat” ภารกิจช่วยเหลือ

ดูหนังออนไลน์ เริ่มต้นด้วยภารกิจช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในป่าซึ่งกลายเป็นภารกิจที่ช่วยชีวิตคนเพียงคนเดียว – คอลลินส์ ( สก็อตต์ แอดกินส์ ) บัดดี้เก่า ๆ ฆ่าใครก็ตามที่ก้าวเข้าไปในกองไฟและระเบิดทุกสิ่งทุกอย่าง ทันทีที่มีการเปิดเผยลักษณะที่ไม่ใช่มนุษยธรรมของการดำเนินการ ชายสองคน ไทย Payu (Tony Jaa) และ Chinese Long Fei ( Tiger Chen ) ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง พวกเขาไม่รู้เลยว่ามีผู้เล่นอีกหนึ่งคนในแคมป์ จาก้า (อิโก อูไวส์) ชาวอินโดนีเซีย ซึ่งภรรยาของเขาถูกยิงจากเหตุการณ์วุ่นวาย และใครจะเป็นคนนำความวุ่นวายมาสู่สิ่งที่จะตามมา

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องกังวล “Triple Threat” ไม่ละทิ้งแรงจูงใจที่สูงขึ้นในการต่อสู้กับกลุ่มอาชญากร การทุจริต และความยากจน อย่างชาญฉลาด มันทำให้พวกเขามีรูปร่างและเสียงของลูกสาวมหาเศรษฐี Xiao Xian ( Celina Jade ) เธอมาพร้อมกับแผน “การลงทุน” ที่จะยุติทุกสิ่งและฟื้นฟูโลกหากไม่ใช่ อย่างน้อยก็ให้ความสงบในท้องถิ่น เห็นได้ชัดว่าคนที่หากำไรจากความยากจน การทุจริต และกลุ่มอาชญากรไม่มีความสุข จึงส่งกลุ่มคนแกร่งที่มีปืนโต กล้ามโต และทักษะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง (เราพูดถึงสกอตต์ แอดกินส์, ไมเคิล ใจจ , จีจา ญาณิน ) , Michael Bisping , Dominique Vanderberg หรือRon Smoorenburg ) พูดง่ายๆ คือ พวกเลวจริงๆ

การเล่าเรื่องที่ไม่ซับซ้อนเกินไป แต่มีความสอดคล้องกันมากพอที่จะขับเคลื่อนตัวละคร “ตามแบบฉบับ” (“คนเลวจริงๆ” ใครบางคนจาก “ดินแดนนักรบนินจาที่ร้ายกาจ”…) และเป็นเจ้าของ กฎแห่งตรรกะและฟิสิกส์ของโลก การเล่าเรื่องที่ให้คุณเป็นคนดีวิ่งตามแรงจูงใจส่วนตัวและคนเลวที่ขับเคลื่อนโดยการมอบหมายงานและเงิน เรื่องเล่าที่ช่วยให้ Iko Uwais สามารถต่อสู้กับคนดีและคนเลวได้ การบรรยายที่ให้บทสนทนาเช่น “ชาวอินโดนีเซียที่คุณฆ่าคือคนของฉัน คุณฆ่าภรรยาของฉัน นี่เป็นเรื่องส่วนตัว” หรือ “- มันต้องแบบนี้เหรอ? – ช่างมันเถอะ เราจะจบมัน ที่นี่.” ถ้าใช่ ตอนที่ เข่าของ Tony Jaaชน กับท่อนแขนของ Iko Uwaisคุณอาจจะเลือก Meg Ryan ในเรื่อง When Harry Met Sally ก็ได้

Tim Manทำงานได้ดีมากในฐานะนักออกแบบท่าเต้น แม้ว่าหัวใจของฉันจะยังเต้นเร็วขึ้นบ้างสำหรับ Panna Rittikrai, Yayan Ruhian และ Sammo Hung ไม่เหมือนกับ Wolf Warrior (meep) “Triple Threat” มีการยิงและการต่อสู้ที่หลากหลาย: จากป่าสู่ถนนและตลาด, หลุมต่อสู้, สถานีตำรวจ, สโมสรสระว่ายน้ำร้างเหมือนคฤหาสน์ร้าง… เป็นเพียงน่ายกย่องที่ผู้เล่นหลัก ให้การกระทำนั้นรวดเร็ว ชกต่อย โดยปราศจากปริมาณเลือดที่จะทำให้ฝูงช้างวิ่ง อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันเคยชินกับการเห็นเลือด ฉันไม่สนมันบนหน้าจอ มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกล่าวถึงการขาดทักษะการแสดงละคร (นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังต้องเป็นไปตามข้อกำหนดการผลิตหลายประเทศ รวมถึงจีนด้วย) หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

การต่อสู้ใน “Triple Threat”

มีฉากให้เห็น พวกเขายังแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ค่อนข้างหายาก: ช็อตจากระยะไกลถึงปานกลาง, ช็อตยาว (ish), ไม่มีสายไฟที่ชัดเจน, ไม่มีเฟรมที่ข้ามไปหรือช็อตจากมุมหลาย ๆ เพื่อเพิ่มความเร็วหรือผลกระทบของการโจมตี (โอเค, Tony Jaaมีบางอย่างที่น่าสงสัย เตะ) และมีพื้นที่สำหรับคนเดินเตาะแตะวิเศษ: “พูดน้อย ให้ตายเถอะ“Triple Threat” ให้ทุกคนได้สัมผัสหัวใจของแฟน MA ที่ทำให้ (บางส่วน) ความฝันของเขาเป็นจริง  หนังใหม่ชนโรง นักแสดงเองก็เพียงพอที่จะทำให้คนๆ หนึ่งรู้สึกตื่นเต้นและระมัดระวังในเวลาเดียวกัน มันมีกลิ่นเหม็นตามกระแสของหลายปีที่ผ่านมาทั้งการผลิตในเอเชียและตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคิดถึง (ดูอีกครั้งที่นักแสดง) คนเลวคือคนเลว ผู้หญิงเลวในเสื้อผ้า “ใส่สบาย” สีดำที่มองเห็นได้ ผู้ชายดีๆ ที่มีปัญหาส่วนตัวซึ่งเกิดจากเหตุการณ์หรือปัญหาในชีวิตที่ชัดเจน คุณสามารถรักมันได้หรือไม่ให้สาปแช่ง โดยหลักแล้ว มันให้พื้นที่สำหรับทักษะการต่อสู้ของตัวเอกที่ไม่ชกต่อยอีกครั้ง แม้ว่าการใช้ตัวละครหญิงและตัวเอกของพวกเธอจะน่าผิดหวังอย่างมาก และยังแสดงให้เห็นว่าการทดสอบ Bechdel ทำให้เข้าใจผิดได้อย่างไร – “Triple Threat” ผ่านพ้นไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *