ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wind River

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wind River

สำรวจภูมิประเทศนี้ในฐานะนักเขียน

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ของ เทย์เลอร์ เชอริแดนเกิดขึ้นในเวอร์ชันในตำนานของชาวอเมริกันตะวันตก ซึ่งไม่มีอยู่แล้ว ถ้ามันเคยมีมาจริงๆ เป็นสถานที่ที่ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ นอกเหนือกฎเกณฑ์ที่ผู้คนคิดค้นเพื่อเอาตัวรอด—บริเวณเท็กซัสและนิวเม็กซิโกซึ่งมีส่วนที่โหดร้ายและสวยงามเท่ากันก่อนหน้านี้เชอริแดนเคยสำรวจภูมิประเทศนี้ในฐานะนักเขียนเรื่อง “ Sicario ” ของ เดนิส วิลล์เนิฟ และ เรื่อง “ Hell or High Water ” ของ เดวิด แมคเคนซี ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม ตอนนี้ เขาได้กำกับการแสดงเป็นครั้งที่สองเท่านั้น เช่นเดียวกับการเขียนเรื่อง “Wind River” ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ สองเรื่อง แม้ว่ามันจะสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองด้วยความรู้สึกที่สดใสของสถานที่

ดูหนังออนไลน์ “แม่น้ำแห่งสายลม” เต็มไปด้วยพื้นที่กว้างใหญ่เป็นป่าละเมาะซึ่งเปิดทางให้ผ้าห่มสีขาวบริสุทธิ์ ถูกขัดจังหวะด้วยรถสโนว์โมบิลที่ฟันทางเดียวดายเท่านั้น คุณสามารถได้ยินเสียงกระทืบของหิมะและสัมผัสถึงความหนาวเย็นอันขมขื่นที่ไหลลึกจนอาจถึงตายได้ เชอริแดนส่งเราเข้าไปและเรารู้จักที่นี่ทันที การเล่าเรื่องของเขามีเนื้อหาสาระแต่มีประสิทธิภาพ และการก้าวเดินของเขาก็ดำเนินไปพร้อมกับคลิปที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะระเบิดออกมาด้วยความรุนแรงที่น่าตกใจ

ดูหนังhd ขั้นตอนอันชวนหดหู่ “แม่น้ำแห่งสายลม” เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ตั้งแต่ต้น—บางทีก็มากเกินไป เมื่อเราเห็น Cory Lambert ของ Jeremy Renner เป็นครั้งแรก เขาเป็นนักติดตามที่รอบรู้ในป่าไวโอมิง เขานอนอยู่บนท้องของเขาท่ามกลางหิมะ พรางตัวด้วยปืนไรเฟิลของเขา หยิบหมาป่าที่ล่าแกะออกมา เขาเป็นผู้พิทักษ์เพราะเป็นงานของเขา แต่เมื่อเราเรียนรู้ตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ การเรียกร้องนั้นกลายเป็นเรื่องส่วนตัวอย่างสุดซึ้ง

มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับวิธีการพูดของตัวละคร กวีนิพนธ์ที่ค่อนข้างเคลื่อนไหวหรือส่งเสียงดังก้องในหู แต่บทของเชอริแดนอาจทรงพลังในช่วงเวลาที่เงียบสงบเช่นนี้—ในสิ่งที่ตัวละครไม่พูดกันหนังhd

ในการเดินทางออกล่าสัตว์ครั้งหนึ่งของคอรี เขาได้พบกับร่างที่เยือกแข็งของหญิงสาวคนหนึ่ง เราเห็นเธอในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ วิ่งเท้าเปล่าอย่างบ้าคลั่งกลางดึกภายใต้พระจันทร์เต็มดวงที่คมชัด เขาจำได้ว่าเธอคือนาตาลี ( เคลซีย์ แอสบิล ) เพื่อนที่ดีที่สุดของลูกสาววัยรุ่นของเขา ซึ่งเสียชีวิตอย่างลึกลับเมื่อสองสามปีก่อน

นับตั้งแต่การเสียชีวิตเกิดขึ้นในเขตสงวนวินด์ริเวอร์—และนาตาลีก็เหมือนกับลูกสาวของคอรีที่เป็นชนพื้นเมืองอเมริกัน—ตำรวจชนเผ่าเข้ามามีส่วนร่วมในการสืบสวน นำโดยเกรแฮม กรีน ผู้ยิ่งใหญ่ ในฐานะหัวหน้าที่ตลกขบขันและไร้สาระ แต่ก็เช่นกัน ทำหน้าที่ในการเลี้ยงดู ในรูปแบบของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอมือใหม่ เจน แบนเนอร์ ( อลิซาเบธ โอลเซ่น ) เธอถูกส่งมาจากสำนักงานในลาสเวกัสและไม่มีอุปกรณ์เพียงพอสำหรับสถานที่นี้และสภาพอากาศนี้จนเธอต้องยืมอุปกรณ์กันหิมะ—จากตู้เสื้อผ้าของลูกสาวผู้ล่วงลับของคอรี ซึ่งเพิ่มความรู้สึกเศร้าโศกที่มีอยู่ทั่วไป  เขาพูดกับเธอเพื่ออธิบายชีวิตในเขตสงวน “นี่คือดินแดนแห่ง: คุณอยู่คนเดียว”

และในขณะที่คอรีทำงานร่วมกับเจนเพื่อไขความลึกลับของสิ่งที่เกิดขึ้นกับนาตาลีในดินแดนลึกลับอันห่างไกลแห่งนี้ ในที่สุดเขาก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกของเขาเอง (ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์เบ็น ริชาร์ดสัน ซึ่งผลงานของเขารวมถึง “ Beasts of the Southern Wild ” ที่มีเสน่ห์และชวนฝันช่วยสร้างภาพบรรยากาศที่สมบูรณ์)

เชอริแดนจัดการความสัมพันธ์ระหว่างเจนกับคอรีอย่างช่ำชอง: พวกเขาเท่าเทียมกัน แต่พวกเขายังต้องการและเรียนรู้จากกันและกัน และในขณะที่เพื่อนเวนเจอร์ส เรนเนอร์และโอลเซ่นมีเคมีที่เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ เชอริแดนก็ไม่ยอมให้ตัวละครของพวกเขามารวมกันในความรักที่อึดอัดและไม่จำเป็น

เรนเนอร์ยังมีฉากอันทรงพลัง

หลายฉากร่วมกับกิล เบอร์มิงแฮม (ผู้แสดงบทบาทสนับสนุนที่สำคัญใน “นรกหรือน้ำสูง”) ในฐานะมาร์ติน พ่อผู้โศกเศร้าของนาตาลี เขาเป็นคนที่มีความอดทนสูงและมีอารมณ์ขมขื่นจนกระทั่งเขาไม่เป็นเช่นนั้น และการดูแผ่นไม้อัดที่น่าภาคภูมิใจของเขาพังทลายลงบางครั้ง เชอริแดนให้ตัวละครของเขาอธิบายอย่างชัดเจนเกินไปว่าพวกเขากำลังคิดและรู้สึกอะไรอยู่ และนั่นก็มักจะเป็นกรณีนี้ในการแลกเปลี่ยนระหว่างคอรีและมาร์ติน แต่คำพูดนั้นช่างงดงามและมาจากความจริงที่ลึกซึ้งเช่นนั้น ยากจะหวั่นไหว และช่วยให้ “แม่น้ำแห่งสายลม” รู้สึกถึงความไร้กาลเวลาและความฉับไวไปพร้อม ๆ กัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *