ดูหนังออนไลน์ Enola Holmes 2 หนัง Hd

ดูหนังออนไลน์ Enola Holmes 2 หนัง hd

“ Enola Holmes 2 ” เปิดตัวพร้อมกับบทกลอนขยิบตา

ดูหนังออนไลน์ ขอร้องให้ผู้ชมเข้าถึงภาคต่อด้วยมุมมองที่จำเป็น: “บางสิ่งที่ตามมาเป็นความจริง ส่วนสำคัญอย่างน้อย” นั่นคือชีวิตที่น่ารื่นรมย์ของ Enola Holmes ( Millie Bobby Brown ) น้องสาวของ Sherlock Holmes – อย่างน้อยตามนวนิยาย YA ของผู้เขียน Nancy Springer และนักสืบผู้ช่ำชองในสิทธิ์ของเธอเอง ความพอใจอย่างมากในมุมมองของ Enola ก็คือมุมมองของเธอซึ่งส่วนใหญ่เป็นแนวใหม่ (และมักจะเป็นสตรีนิยม) ในประเภทย่อยของ whodunit ซึ่งกำลังเพลิดเพลินกับ ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เหตุใดภาคต่อนี้จึงรู้สึกเหมือนถูกดึงกลับสิ่งที่ทำให้ Enola เป็นพิเศษในตอนแรก?

ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมนักแสดงหลักและทีมงานส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ Netflix ในปี 2020 ของผู้กำกับ Harry Bradbeer เรื่อง “Enola Holmes” และในขณะที่ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นแฟรนไชส์รายนั้นขี้เล่นและสนุกสนาน ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ปรับปรุงเสน่ห์ของต้นฉบับ (ด้วยผลลัพธ์ที่ไม่คาดฝัน) ในขณะที่ขยายออกไป องค์ประกอบที่ไม่ต้องการความสนใจเพิ่มเติม (การเพิ่มใหม่ให้กับนักแสดง David Thewlis และ Sharon Duncan-Brewster ทั้งคู่ใช้งานไม่ได้ แต่ดูเหมือนว่าหนึ่งในนั้นจะมีส่วนร่วมมากขึ้นในงวดต่อ ๆ ไป) มีข้อยกเว้นที่น่ายินดี: ภาคต่อใช้เวลามากขึ้นกับแม่ที่มีเอกลักษณ์ของอีโนลา (เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ หนังใหม่ มาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เนื่องจากยูโดเรีย โฮล์มส์สมควรได้รับเวลาในการฉายภาพยนตร์มากขึ้น

ดูหนังออนไลน์ ความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของความรักระหว่างเอโนลาและลอร์ดทูคส์เบอรี (หลุยส์ พาร์ทริดจ์) นั้นช่างหอมหวาน และบราวน์ยังคงอยู่ เหมาะสมอย่างยิ่งกับบทบาท แม้ว่า Enola ปรารถนาที่จะหนีจากเงาของพี่ชายคนโตที่โด่งดังของเธอ แต่แฟรนไชส์ภาพยนตร์ของเธอเองก็ล้มเหลวในการปรากฏตัวที่ซุ่มซ่อนของเชอร์ล็อค อันที่จริง มันไม่ชัดเจนเลยแม้แต่นิดเดียว นักแสดงร่วมHenry Cavillสร้างให้กับ Sherlock ที่เก่งกาจและฉากของเขากับ Brown นั้นน่ารัก แต่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่หมกมุ่นอยู่กับการดำดิ่งสู่ชีวิตและอาชีพของเขาเอง (ซึ่งมีการดัดแปลงมากมายแล้วขอบคุณ) ดูหนังออนไลน์ฟรี

จากการเปิดเผยตัวตนของศัตรูที่เป็นสัญลักษณ์ของเชอร์ล็อค (ถูกผูกมัดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในกรณีที่อีโนลาพยายามจะถอดรหัส) ไปจนถึงการอุทิศฉากหลังเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กลายเป็นแผนย่อยของเชอร์ล็อก (น่ารักมาก!) “อีโนลา โฮล์มส์ 2” ไม่ยอมทำทุกอย่าง ในนางเอกที่กล้าหาญ มันรู้สึกทั้งหมดเรากล้าพูดมันค่อนข้างประถม เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรก “Enola Holmes 2” ขึ้นอยู่กับว่าเรารีบไปหานางเอกที่ร่าเริงของ Enola ได้เร็วแค่ไหน เธอยังคงมีแนวโน้มที่จะตัดสินใจทั้งเอซและมุขตลกที่ทำลายกำแพงครั้งที่สี่ แต่อีโนลา (และบราวน์เอง) โตขึ้นเล็กน้อย ตั้งแต่ที่เราเจอเธอครั้งล่าสุด เธอได้เปิดร้านนักสืบของตัวเองขึ้นมาเพื่อตามหาคนหาย (เธอคือ “ผู้ค้นหาวิญญาณที่หลงทาง”) แต่ธุรกิจไม่ได้ยอดเยี่ยม พูดถึงลูกค้าราคาถูก ชื่อเสียงเกินตัวของพี่ชาย และการกีดกันทางเพศและอายุที่ธรรมดา (ในการตัดต่อที่ฉูดฉาดของความล้มเหลวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้นำที่มีศักยภาพคนหนึ่งต้องตกตะลึงเมื่อพบว่าอีโนลาเป็นเด็กผู้หญิงหัวข้อทั่วไปในชีวิตและการทำงานของเธอ) เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Enola Holmes 2 หนัง Hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ขณะที่เอโนลากำลังจะเก็บสัมภาระ ลูกค้ารายใหม่ก็มาถึง เบสซี่ แชปแมน (เซอร์รานา ซู-หลิง บลิส)

ดูหนังhd สาวน้อยผู้น่ารักซึ่งหวังว่าเอโนลาจะช่วยเธอตามหาซาร่าห์น้องสาวที่หายตัวไป ไม่นานพอ Enola จะถูกเปิดเผยที่โรงงานไม้ขีดไฟในท้องถิ่น ซึ่งเต็มไปด้วยหญิงสาวที่ทำงานหนักซึ่งยุ่งเกินกว่าจะรับมือกับการระบาดของไข้รากสาดใหญ่ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานเพื่อทุ่มเทเวลาอย่างมากในการติดตาม Sarah แต่อีโนล่าจะไม่ขัดขวาง! ฟังดูเหมือนมีเนื้อหาเพียงพอสำหรับภาพยนตร์ทั้งเรื่อง แม้จะไม่รู้ว่าซาร่าห์ แชปแมนเป็นคนจริงๆที่จุดชนวนให้เกิดการปฏิรูปครั้งสำคัญในโลกของการจับคู่ (เธอเป็นหัวข้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับข้อต่อของ Enola จริงๆ) จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะพิจารณาเนื้อหามากขึ้นเรื่อย ๆ และยังคงมี เนื้อหา มากขึ้น เช่นเดียวกับรุ่นก่อน “Enola Holmes” นาฬิกาในกว่าสองชั่วโมง แต่ในขณะที่คุณสมบัติแรกของ Bradbeer จำเป็นต้องส่ง backstory ทั้งหมดที่คาดหวังจากภาพยนตร์ที่ออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อเริ่มต้นแฟรนไชส์ ​​​​”Enola Holmes 2″ ก็รู้สึกหนักแน่นป่องและ ซับซ้อน ไม่เหมือนอีโนล่าเลย ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ความสุขส่วนใหญ่ในแฟรนไชส์นี้ — หนึ่งมุ่งเป้าไปที่ฉากที่อายุน้อยกว่า แต่มีหลายสิ่งให้ผู้ชมทุกวัย — คือพลังงานที่บราวน์นำมาสู่ตัวละคร เป็นพลังงานประเภทเดียวกับที่ Bradbeer เชี่ยวชาญในการนำมาสู่หน้าจอเมื่อเขาไม่ฟุ้งซ่านด้วยการผูกปลายหลวม ๆ มากมายในสคริปต์ของ Jack Thorne แน่นอน คดีของอีโนล่าจะต้องตัดกับเชอร์ล็อค แน่นอนว่าการหายตัวไปของ Sarah เป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นมาก แน่นอน นักแสดงที่เป็นตัวละครสเตอร์ลิงซึ่งมีบทบาทที่ดูเหมือนเล็กน้อยไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น มีบางอย่างเกิดขึ้น และผู้เฝ้าดูที่รอบรู้รู้ดีว่ายังคงคาดหวังให้หลงเสน่ห์ในกระบวนการนี้ บ่อยครั้งที่ “Enola Holmes 2” ลืมวิธีการทำอย่างนั้น นี่คือเงื่อนงำ: กลับไปสู่พื้นฐานสำหรับสิ่งต่อไป หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *