รีวิวหนัง The World Of The Married 2020 Netflix

รีวิวหนัง The World Of The Married 2020 Netflix

มีการถกเถียงกันมากมายเกี่ยวกับตอนจบ บางคนชอบ บางคนเกลียด

ดูหนังออนไลน์ สำหรับรายการที่ทำให้ฉันต้องเดาและปล่อยให้ฉันหวั่นไหวไปตลอดทั้งซีซั่น ฉันพบว่าตอนจบค่อนข้างจะต่อต้านจุดไคลแมกซ์ ฉันแค่รู้สึกว่าตอนสุดท้ายไม่เข้ากับสไตล์ของซีรีส์ที่เหลือ สิ่งที่ฉันชื่นชมคือการแสดงไม่ได้ลากเอาละคร ‘เขาหรือเขามีเรื่องชู้สาว’ ในตอนแรก เราเห็นว่าซุนอูรู้เรื่องชู้สาวของแทโอ และเมื่อเอาเกลือมาถูที่แผล เธอพบว่าเพื่อนที่เธอเรียกว่าทุกคนรู้เรื่องนี้แล้ว ด้วยความโกรธแค้น เธอจึงออกเดินทางบนเส้นทางสงครามและพาทุกคนลงไปกับเธอ ฉันคิดว่าเสน่ห์หลักของละครคือความสัมพันธ์ของตัวละคร ซีรี่ย์จีน

ที่ใดมีอารมณ์ คุณจะร้องไห้ออกมา ที่ใดมีความตื่นเต้น คุณจะกัดเล็บจนกุด ที่ไหนมีใจจดใจจ่ออยู่ พึงนั่ง ณ ริมที่นั่งของตน. ทั้งห้องจะรู้สึกร้อน ไม่มีการดูละครเรื่องนี้แบบเฉยเมย เพราะมันบั่นทอนความรู้สึกของคุณ คุณจะต้องกรีดร้องใส่หน้าจอ ฉีกผมของคุณ และอาจจะนึกถึงการปาโทรศัพท์ใส่กำแพงครั้งหรือสองครั้ง ในขณะเดียวกัน นักวิจารณ์วัฒนธรรม Hwang Jin-mi ได้วิพากษ์วิจารณ์ซีรีส์นี้โดยตั้งคำถามว่าการแสดงความกลัวของตัวละครหลักในการหย่าร้างนั้นเหมาะสมกับสังคมในปัจจุบันหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นแผนของเธอที่จะทำให้ดาคยองไม่พอใจที่จะหย่าร้างเพื่อแก้แค้นแทโอ

รีวิวหนัง หรือเธอเป็นห่วงดาคยองอย่างแท้จริงจากมุมมองแบบผู้หญิงกับผู้หญิง The World of the Married เป็นหนึ่งในรายการที่คนดูดีทำสิ่งเลวร้ายมากมาย ไม่ว่ามันจะเป็นธรรมชาติของพวกเขาหรือเพียงแค่การตัดสินที่ผิดพลาดชั่วขณะ คุณก็ไม่แน่ใจจริงๆ และเมื่อคุณดำดิ่งลงไปในความผิดปกติของมัน คุณก็อยากจะเมินหน้าหนี แต่ในขณะเดียวกัน คุณไม่สามารถละสายตาจากพวกเขาได้เมื่อคุณเป็นพยานถึงการล่มสลายของพวกเขา ซีรี่ย์เกาหลี

ซีรีส์นี้อิงจากซีรีส์ดรามาของ BBC One เรื่อง Doctor Foster และเป็นซีรีส์ดราม่าที่มีเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์โทรทัศน์ของเกาหลี ด้วยธีมของการแก้แค้น การหักหลัง และการเดินบนด้านมืดของธรรมชาติของมนุษย์ จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมรายการนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม สำหรับฉันมันเป็นสัญญาณว่าพวกเขากำลังเข้ามุม พวกเขาไปจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งที่ลูกชายยกโทษให้แม่ของเขา หรือพวกเขาโกรธคนที่ไม่มีความสุขเป็นพันๆ คนโดยที่เธอกลับไปหาสามีเน่าๆ ของเธอด้วยความสงสาร? พวกเขาเร่งพล็อตเรื่องมาสิบห้าตอนและสร้างมันขึ้นมามากเสียจนพวกเขามาถึงทางแยกที่เป็นไปไม่ได้ นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเห็นด้วยว่าตอนจบเป็นการแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับฉันแล้ว ละครประโลมโลกของเกาหลีใต้ใช้สูตรพื้นฐานเดียวกัน และ ‘โลกแห่งการแต่งงาน’ ก็เช่นกัน

แม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนมีชีวิตครอบครัวในอุดมคติ แต่การทรยศก็นำไปสู่วังวนของการแก้แค้น สิ่งที่ทำให้โกรธมากขึ้นเกี่ยวกับการใช้ ‘เพียงแค่ความฝัน’ ไม่ใช่แค่ตัวมันเอง และหากคุณกำลังมองหาความตื่นเต้น คุณจะพบความตื่นเต้นทั้งหมดที่คุณเคยฝันถึงใน ‘The World of the Married’ คนที่เกลียดตัวเองหรือแค่ชอบดูโลกมอดไหม้ หรือทั้งสองอย่าง ในขณะที่ฉันรู้สึกทึ่งกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ฉันยังคลั่งไคล้ตัวละครบางตัวด้วย ปล. ฉันจะเขียนรีวิวที่ครอบคลุมมากขึ้นเมื่อฉันได้ดูละครเรื่องนี้อย่างครบถ้วนแล้ว ในขณะที่จุนยองและดาคยองทั้งน่าหงุดหงิดและน่ารำคาญ แต่ก็มีส่วนหนึ่งในตัวฉันที่เข้าใจว่าพวกเขามาจากไหน แต่ฉันไม่ชอบที่เธอหนีไปง่ายๆ เพียงเพราะครอบครัวเธอมีอิทธิพล disney

รีวิวหนัง The World Of The Married 2020 Netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เรามีดร. คิมยุนกิที่คอยอยู่เคียงข้างซอนอูเสมอ

รีวิว หนัง ตราบใดที่แทโอมีเงินและอำนาจ เขาจะไม่หยุดและใช้มันต่อไปเพื่อวุ่นวายกับชีวิตของซอนอู นี่เป็นส่วนที่ซอนอูต้องวางแผนและคุยกับดาคยองและพ่อของเธอเพื่อให้ดาคยองทิ้งแทโอเพื่อป้องกันไม่ให้แทโอทำในสิ่งที่เขาแบล็กเมล์เธอต่อไป สำหรับฉันแล้ว ซุนวูเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและมีกลยุทธ์อย่างแท้จริง บางครั้งการเพิกเฉยต่อทุกสิ่งและหนีไปให้ไกลอาจไม่ใช่ทางเลือกเดียวและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด คุณต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อปกป้องสิ่งที่เป็นของคุณและชีวิตของคุณ ภาพถ่ายที่กล่าวหาเป็นชุดคุกคามการแต่งงานของโกเยริม ซุนอูรู้สึกท้อแท้จากการถูกหักหลังจึงพยายามแก้แค้นด้วยการไปเยี่ยมพัคอินคยู ฉันหมายความว่าตอนนี้ The World of the Married เป็นละครเคเบิลที่มีเรตติ้งสูงสุด ดังนั้นนี่ควรบอกคุณอย่างแน่นอนว่ารายการนี้พิเศษมาก ดู อ นิ เมะ

เดิมที The World of the Married ออกอากาศทางช่อง JTBC ในวันศุกร์และวันเสาร์ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมถึง 16 พฤษภาคม 2020 พร้อมสตรีมออนไลน์ผ่าน Viu ในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และเมียนมาร์ ตำนานกรีกเรื่อง Medea ที่สนับสนุนสามีของเธอเพียงเพื่อให้เขาทิ้งเธอไปหาผู้หญิงคนอื่น เธอกลับเลือกที่จะต่อสู้และด้วยความโกรธของเธอจึงกลายเป็นศัตรูที่น่าสะพรึงกลัว ซอนอูไม่เพียงแค่รู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าสามีของเธอกำลังนอกใจ แต่การรับรู้ยังนำไปสู่รอยร้าวอื่นๆ ในชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอ เมื่อรู้ว่าหลายคนรู้เรื่องสามีของเธอ netflix

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *