รีวิวหนัง Winx Saga Netflix

รีวิวหนัง Winx Saga netflix

โชคชะตา The Winx Saga ซีซั่น 2

ดูหนังออนไลน์ เราเห็นช่วงเวลาสำคัญมากมายในซีซัน 2 ไม่ใช่เพราะนางฟ้าใหม่ที่เปิดตัวในซีซันนี้ จนถึงตอนนี้ ซีซั่นที่สองมีผู้ชมเพิ่มขึ้น 109.93 ล้านชั่วโมง ฤดูกาลที่ 2 ทำคะแนนการดูทั่วโลกได้ 160,980,000 ล้านชั่วโมงระหว่างวันที่ 11 กันยายนถึง 16 ตุลาคม 2022 สิ่งที่เรากำลังดูคือเวลาในการดูลดลง 57% ระหว่างสัปดาห์ที่ 2 ถึง 3 ก่อนหน้านี้เราสังเกตว่ามีแนวโน้มลดลงมากกว่า 50% บ่งบอกว่ามีการเลิกราอย่างเห็นได้ชัดเมื่อพูดถึงการเริ่มต้นใหม่ และบางทีที่สำคัญกว่านั้นคือความสำเร็จ รายการได้รับการครอบคลุมค่อนข้างดีผ่านการตลาดของ Netflix netflix

ชาร์ปไม่สามารถกลับมาดูซีรีส์ได้เนื่องจากเธอมีภาระผูกพันอื่น ๆ ที่กำหนดไว้และไม่สามารถกำหนดวันถ่ายทำได้ โน้ตเพลง S แต่งโดยแอนน์ นิกิติน และมีเพลย์ลิสต์อย่างเป็นทางการบน Spotify รวม 33 เพลงจากศิลปินต่างๆ Netflix ยังปล่อยเพลย์ลิสต์สำหรับนางฟ้าแต่ละตัว ได้แก่ Bloom’s Fire Playlist, Stella’s Light Playlist, Musa’s Mind Playlist, Aisha’s Water Playlist, Terra’s Earth Playlist และ Beatrix’s Air Playlist – บน Spotify ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 Iginio Straffi กล่าวว่าแนวคิดของภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันกำลังได้รับการพิจารณาร่วมกับ Hollywood Gang Productions แต่โปรเจกต์กลับไม่ดำเนินการ ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 แนวคิดนี้ได้รับการทบทวนอีกครั้งในฐานะซีรีส์ทางโทรทัศน์ หลังจากที่ Netflix สั่งซื้อเวอร์ชันสำหรับเยาวชนสำหรับบริการสตรีมมิ่ง

มีผู้เชี่ยวชาญเรื่องการสร้างปัญหาชื่อ Riven ซึ่งเล่นตลกเกี่ยวกับน้ำหนักของ Terra และมีผู้ชายหน้าหวานชื่อ Dane ที่ไม่สามารถถือเหล้าได้ นอกจากนี้ยังมีผู้สอนชื่อ Silva (Robert James-Collier) ซึ่ง Dowling พึ่งพาเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับ Burned Ones แต่เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเขามากนัก แม้แต่เด็กผู้หญิงที่เหลือที่กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของบลูมก็ยังไม่มากไปกว่าต้นแบบในตอนนี้ หลังจากคุยกับบลูมซึ่งอ้างว่าไม่มีแฟรี่ในสายเลือดครอบครัวของเธอ ไอชาคาดเดาว่าบลูมเป็นแฟรี่ที่เปลี่ยนไป แฟรี่ที่ถูกเปลี่ยนมาเป็นทารกมนุษย์ใน “โลกแห่งความเป็นจริง” เป็นสะพานที่หายากและอันตรายอย่างยิ่งสู่โลกแห่งความเป็นจริง disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รายการได้รับการต่ออายุอย่างรวดเร็วและซีซัน 2

รีวิวหนัง ยังได้รับลำดับซีซันที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยด้วย 8 ตอนจาก 6 ตอนสำหรับซีซัน 1 ซีซันที่สองเริ่มถ่ายทำในไอร์แลนด์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยสิ้นสุดการถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ดับลินเฮลล์ไฟร์คลับเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำสำหรับซีซันนี้ ฉากที่มีโคเว่นและเบสต์ในตอนที่หกนั้นถ่ายทำโดยมีบอดี้เป็นสองเท่า บลูม นางฟ้าที่มีพลังแห่งไฟ เข้าเรียนในโรงเรียนประจำที่มีมนต์ขลังในต่างโลกที่ชื่อว่าอัลเฟีย เธอแชร์ห้องสวีทกับสเตลล่า นางฟ้าตัวน้อย Aisha นางฟ้าน้ำ; Terra นางฟ้าดิน; และมูซา เทพยดาแห่งจิตใจ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ บลูมเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเธอมากขึ้น ในขณะเดียวกัน สิ่งมีชีวิตโบราณที่เรียกว่า Burned Ones กลับสู่โลกอื่นและคุกคามทุกคนที่ Alfea เหล่าแฟรี่เข้าเรียนในโรงเรียนประจำที่มีมนต์ขลังในต่างโลก ที่ซึ่งพวกเธอต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังเวทย์มนตร์ของตน ในขณะที่นำทางความรัก การแข่งขัน และสัตว์ประหลาดที่คุกคามการดำรงอยู่ของพวกเธอ นี่เป็นเรื่องยากเป็นพิเศษเนื่องจาก | รู้ว่าคุณรักฤดูกาลนี้กี่คน ซีรี่ย์เกาหลี

Iginio Straffi กล่าวว่า Rainbow S.p.A. เรียกร้องให้มีการเคารพความหลากหลายทางชาติพันธุ์ของ Winx Club ในการดัดแปลงไลฟ์แอ็กชั่นเพื่อตอบสนองต่อกระแสต่อต้านต่อการล้างบาปของการคัดเลือกนักแสดง แต่ Netflix เลือกที่จะคัดเลือกนักแสดงที่แตกต่างกัน เอเลียต ซอลต์ ผู้รับบท Terra กล่าวเสริมว่า “พลังของ Terra มาจากพืชทั้งหมด มันเติบโตและไล่ตามผู้คน เธอเป็นคนที่ต้อนรับแขกมากที่สุด เธอรักมัน เธอชอบพบปะผู้คนใหม่ๆ เธอให้มากเกินไป” Abigail Cowen ได้รับการประกาศให้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง Bloom ในเดือนกันยายน 2019 “Bloom เป็นภูติไฟที่เติบโตในโลกที่หนึ่ง ซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง Winx Saga Netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดังนั้นเธอจึงไม่ได้เติบโตในโลกอื่น และเธอก็ค้นพบโดยบังเอิญ

รีวิว หนัง ว่าเธอมีพลังเหล่านี้” Cowen กล่าว Rosalind บอก Bloom ว่า Aster Dell เต็มไปด้วย Blood Witches และพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของ Bloom ยังมีชีวิตอยู่ Rosalind เป็นอดีตอาจารย์ใหญ่ของ Alfea และเป็นที่ปรึกษาของ Silva, Professor Harvey และ Miss Dowling เธอใช้พลังและความรู้ของเธอเพื่อให้นักเรียนของเธอและพลเมืองของต่างโลกอยู่ภายใต้การควบคุมที่เข้มงวดของเธอ เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า Dane สามารถซ่อมแซมสายสัมพันธ์ของเขากับ Terra และกลับไปเป็นคนใจดีอย่างที่เคยเป็นได้หรือไม่ Aisha นางฟ้าน้ำจอมขรึมและเฉลียวฉลาด รับ Bloom เป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมห้องทันทีที่มาถึง Alfea

สเตลล่าอิจฉาที่สกายอดีตของเธอให้ความสนใจกับบลูม เธอมอบแหวนเปิดประตูให้บลูมเมื่อบลูมแสดงอาการคิดถึงบ้าน หลังจากที่เธอไปเยี่ยม เธอได้พบกับ Burned One ที่พอร์ทัล Dowling ดูแลสิ่งมีชีวิตของเธอ ปล่อยให้มันอยู่ใน “โลกแห่งความจริง” “พวกเขาเลือกที่จะยกเลิกการแสดงแทน ทำให้แฟน ๆ หลายคนโกรธและเสียใจ นั่นคือเหตุผลที่ฉันสร้างคำร้องนี้เพื่อให้ผู้คนลงนามเพื่อให้ Netflix สามารถนำกลับมาได้” “ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอซีซันอื่นๆ และกำลังรอให้พวกเขาต่ออายุการแสดง รางวัลใหญ่ที่สุดของ ดู อ นิ เมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *