Shaun the Sheep Movie (2015)

Shaun the Sheep Movie (2015)

‎Shaun The Sheep Movie กำกับโดย Mark Burton, Richard Starzak

ดูหนังออนไลน์ด้วยความกลัวว่าอวสานจะมาถึง สัตว์ทั้งหลายจึงกอดชาวนาแน่นและร้องไห้ ชาวนาตกตะลึง แล้วเห็นภาพสะท้อนของเขาในหน้าต่างโรงเก็บของ ตำแหน่งที่พวกเขาอยู่ไม่ต่างจากรูปถ่ายเก่าๆ ที่เขาถ่ายเอง Shaun, Bitzer และฝูงแกะเมื่อพวกเขายังเด็ก ความทรงจำของเขากลับมาอย่างรวดเร็ว และเขาก็กอดแกะกลับมาด้วยความรัก จากนั้นจึงดำเนินการอย่างกล้าหาญออกไปที่ประตูโรงเก็บของเพื่อเผชิญหน้ากับทรัมป์เปอร์ โชคไม่ดีที่สายตาสั้นของเขาทำให้เขาเลือกประตูผิดและเขาก็กระโดดลงไปในเหมืองดูหนังออนไลน์ฟรี

อาหารถูกทิ้ง ผู้คนล้มลงและชนกัน และคนดังที่มีชื่อเสียงทำปอมปาดัวร์ของเขาพังโดยกระเป๋าเงินบินได้ ทำให้เขาสยดสยอง ขณะที่เขาถูกลากออกไป ฌอนสังเกตเห็นตุ๊กตาหมีของทิมมีนอนอยู่บนพื้น และทิมมีก็มองดูมันด้วยความปรารถนาดี ฌอนช่วยชีวิตก่อนที่มันจะถูกโยนทิ้ง แต่ถูกพาไปที่เกวียนข้าวเปลือกก่อนที่เขาจะสามารถคืนมันได้ ระหว่างที่รถเกี่ยวข้าวมุ่งหน้าไปยังศูนย์กักกันสัตว์ ฌอนพบชาวนาทั้งเศร้าและหลงทาง เร่ร่อนไปทั่วเมืองหนังhd นี่เป็นภาพยนตร์สต็อปแอ็กชันที่น่ารัก สนุกสนาน และสร้างสรรค์อย่างเชี่ยวชาญซึ่งครอบครัวที่มีเด็กเล็กควรดูด้วยกัน Shaun the Sheep Movie จะทำให้ผู้ชมหัวเราะได้อย่างแน่นอนโดยไม่คำนึงถึงอายุ

ในปี 2015 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ไม่ใช่ของ Pixar ที่ดีที่สุดของฤดูร้อน (อาจจะเป็นปี?) โดยพื้นฐานแล้วเป็นหนังตลกเงียบ แม้ว่าจะมีเอฟเฟกต์เสียงก็ตาม กำกับการแสดงโดย Richard Starzak และ Mark Burton ภาพยนตร์ Shaun the Sheep แยกจากซีรีย์ยอดนิยมของอังกฤษ Shaun the Sheep สร้างโดย Aardman Animations ตัวละครที่ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์สั้นเรื่อง “A Close Shave” ของ Wallace และ Gromit ในปี 1995 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเพื่อยกย่องและแสดงบ็อกซ์ออฟฟิศที่แข็งแกร่ง

ท่ามกลางความโกลาหลทั้งหมดนี้ ชาวนาออกจากโรงพยาบาล ไปพร้อมกับเขา และเริ่มตระเวนไปทั่วเมือง พยายามค้นหาว่าเขาเป็นใคร เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วจนถึงปัจจุบัน และ Shaun, Bitzer และ Flock ก็เติบโตขึ้น Mossy Bottom Farm ได้เติบโตขึ้นจนมีสัตว์อีกมากมาย เช่น ไก่ ไก่ แพะ วัว กระทิง หมูสามตัว และเป็ดบางตัว ชีวิตในฟาร์มกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อและซ้ำซากจำเจ ชาวนามีตารางงานที่แขวนอยู่ที่ประตูโรงนา และด้วยความช่วยเหลือของ Bitzer เขาทำให้แน่ใจว่าแกะจะทำตามจดหมาย

และเดาว่าร้านแบบไหนที่วัวกระทิงถูกนำไปโดยจานบิน Shaun มีละครโทรทัศน์ของตัวเองและเปิดตัวบนจอยักษ์ในปี 2015 แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำการบ้านใดๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์เพื่อเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอล่าสุดของ Aardman Aardman ภาคภูมิใจในคุณภาพที่จับต้องได้ของงานฝีมือของสตูดิโอ ดังนั้นในแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ “Farmageddon” จึงถูกนำมาใช้อย่างรอบคอบเพื่อแต่งเติมฉากที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นหรือเพื่อสร้างองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมบางอย่าง เอฟเฟ็กต์ภาพ CG ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเปลวไฟหรือน้ำ มี “รูปลักษณ์ที่ดูอ้วน” เพื่อให้เข้ากับพื้นผิวและความสวยงามของร่างและช่องว่าง

มีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์หลายเรื่องที่นี่ และด้วยเหตุนี้และ Bitzer ดูเหมือนจะเข้าใจผิดว่าเป็นศัลยแพทย์ ดังนั้นมุขตลกจึงมาเรื่อยๆ ด้วยความช่วยเหลือของฝูงแกะ ฌอนต้องออกจากฟาร์มเป็นครั้งแรกเพื่อช่วยชาวนา พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการถูกมองว่าเป็นแกะและหลีกเลี่ยงเงื้อมมือของผู้จับสัตว์ที่น่ากลัวได้หรือไม่? ในขณะเดียวกันดู หนัง hd แกะพบว่าชีวิตเป็นไปไม่ได้หากไม่มีชาวนา ดังนั้นฌอนจึงแอบย่องขึ้นรถบัสไปยังเมือง ฝูงที่เหลือตามเขาไปบนรถบัสอีกสายหนึ่งจนทำให้เขาประหลาดใจ พวกเขาปลอมตัวเป็นคนและเริ่มมองหาชาวนา แต่ชอนถูกทรัมป์เปอร์ซึ่งเป็นพนักงานควบคุมสัตว์ที่กระตือรือร้นจับตัวไป

ครั้งหนึ่งเราให้แกะไปคาเพลลาเป็นกลุ่มร้านบาบาซึ่งดูและฟังสนุก นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่งของหนังเรื่องนี้ มันมีเพลงประกอบที่ดี ที่ทำให้คุณแทบหยุดหายใจในบางครั้ง Shaun แกะเจ้าเล่ห์ที่อาศัยอยู่กับฝูงแกะของเขาที่ Mossy Bottom Farm เบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันในฟาร์มหนังมาสเตอร์ เขาวางแผนจะมีวันหยุดโดยหลอกให้ชาวนากลับไปนอนด้วยการนับแกะของเขาซ้ำๆ อย่างไรก็ตาม กองคาราวานที่พวกเขาพาชาวนาเข้านอนโดยไม่ได้ตั้งใจก็กลิ้งออกไปโดยพาเขาเข้าไปในเมือง ชาวนาถูกกระแทกที่ศีรษะและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคความจำเสื่อมก่อนออกเดินทาง

ทิมมีทุบหัวเขาด้วยตุ๊กตาหมี ผลักเขาให้หลุด และแกะใช้ถังดับเพลิงเสริมเป็นจรวดเพื่อขับไล่ม้าออกจากทรัมเปอร์ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ Trumper ยิงคนจับไฟฟ้าของเขาไปที่ม้า แต่มันถูกพันรอบขา และ Trumper พบว่าตัวเองถูกลากไปอย่างช่วยไม่ได้หลังจากนั้น ในที่สุดก็ชนเข้ากับถังขยะ กลับมาที่สถานกักกันสัตว์ คนงานอีกสองคนพบว่าทรัมเปอร์ถูกขังอยู่ในห้องขัง จ้องมองพิตบูลซึ่งทำให้เขาดูเหมือนกับว่าให้บิตเซอร์ ด้วยความโกรธแค้นกับการพัฒนาเมื่อเร็วๆ นี้ Trumper ได้แยกปืนกักขังสัตว์ tazer ที่ร้ายแรงออกมา นอกเหนือไปจากชุดแว่นตาสำหรับติดตามสัตว์

ในที่สุดก็ได้พบครอบครัวแล้ว Slip ก็มีความสุขและ W

ลาก่อนฌอนในขณะที่คนขับรถบัสพาพวกเขาทั้งสองกลับบ้านที่เมืองใหญ่ รถเมล์วิ่งผ่านฟาร์มและแกะทำให้เชือกหลุดออกมา รถเทรลเลอร์ก็มาพักในจุดที่มันอยู่ก่อนความวุ่นวายทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ตาม มันพลาดการหนุนและเกือบจะกลิ้งกลับเข้าเมืองอีกครั้ง มากจนทำให้ฝูงแกะสยดสยอง เจ้ากระทิงเห็นผู้ตั้งแคมป์กำลังจะกลิ้งออกไป และหลังจากที่สงบลงจากอารมณ์เกรี้ยวกราดของเขาก่อนหน้านี้ แล้ววิ่งเข้าไปช่วยชีวิตมัน นำมันกลับเข้าที่อย่างปลอดภัย แกะ Bitzer และ Slip นำชาวนาที่ยังหลับใหลกลับเข้าไปในรถสาลี่ และเริ่มเข็นเขากลับไปที่บ้านไร่ อย่างไรก็ตาม Trumper ปีนออกมาจากใต้รถพ่วง บ้าคลั่งด้วยความโกรธ ลงไปที่กางเกงที่พังแล้วอวดชุดชั้นในสีแดงของเขา

น่าเสียดายที่เจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์โหดร้ายได้ไล่ตามชอนและผองเพื่อน เรื่องราวเกี่ยวกับชอนที่ตัวละครหลักตัดสินใจที่จะลาพักร้อนและสนุกไปกับมัน เขาได้รับการกระทำมากกว่าที่เขาคิดไว้เล็กน้อย การผสมผสานกับชาวนา กองคาราวาน และเนินเขาสูงชันนำพวกเขาทั้งหมดไปยังเมืองใหญ่ และขึ้นอยู่กับ Shaun และฝูงแกะที่จะนำทุกคนกลับสู่หญ้าสีเขียวของบ้านอย่างปลอดภัย แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่รบกวนคนมากมาย แต่ความต่อเนื่องที่ไม่ดีบางอย่างในรายการทีวี เช่น มีแกะน้อยกว่าปกติและชาวนาชอบแกะด้วยอารมณ์อ่อนไหวมากเกินไปอาจทำให้ระคายเคืองได้

แม้แต่ขนแกะเพียงเส้นเดียวก็ทำให้พวกเขาส่งสัญญาณเตือน และเขาใช้สิ่งนี้เพื่อเดินตามเส้นทางของพวกเขาไปทั่วเมืองอย่างไม่ลดละ โกรธมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทางเดินคดเคี้ยวโดยไม่มีร่องรอยของแกะจริงๆ ปึกกระดาษปลิวไปตามลมและผ่านรถเข้าไปในลานขยะที่อยู่ใกล้เคียง Shaun รวบรวมมันและเศษไม้และกระดาษอีกหลายชิ้นเพื่อใส่ในถังดับเพลิงขนาดใหญ่ที่ Bitzer เตรียมไว้เพื่อให้ทุกคนอบอุ่นในค่ำคืนอันหนาวเหน็บ Bitzer เห็นหน้าชาวนาบนนั้น และเขากับ Shaun จับปลาครึ่งตัว หนังออนไลน์ผีแผนภูมิเผาไหม้ออกอย่างรวดเร็ว

Shaun เป็นแกะที่ฉลาดและซุกซนที่อาศัยอยู่กับฝูงแกะของเขาใน Mossy Bottom Farm ภายใต้การดูแลของ The Farmer แม้ว่า Shaun จะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่ชีวิตในฟาร์มกลับมีปัญหาเล็กน้อย และ Shaun ก็ได้วางแผนอันชาญฉลาดเพื่อจะได้มีวันหยุด เหตุการณ์รุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็วจนควบคุมไม่ได้ และการก่อกวนของ Shaun ก็ได้นำไปสู่เกษตรกรผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกพรากไปจากฟาร์มไปยังเมืองใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชอนและฝูงแกะของเขาเข้าไปในเมืองใหญ่เพื่อช่วยเหลือชาวนาของพวกเขา ซึ่งพบว่าตัวเองความจำเสื่อมที่นั่นอันเป็นผลมาจากความชั่วร้ายของพวกเขา ในความเห็นของฉัน Shaun the Sheep รายการทีวีเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ Aardman เคยทำมา ระดับความเพลิดเพลินที่ตลกร้าย สร้างสรรค์ และเกือบจะเหนือจริง ผู้ใหญ่ก็สามารถสนุกไปกับมันได้เช่นกัน Shaun ไม่ใช่ Gromit แต่เขาเป็นตัวละครที่ดีและที่นี่เขาแสดงในภาพยนตร์ของเขาเอง

ทิมมี่เริ่มร้องไห้ ทำให้แกะพยายามให้กำลังใจเพื่อเห็นแก่เขา ฌอนจำเครื่องบันทึกเทปได้และเริ่มต้นขึ้น และเพลง “Feels Like Summer” อันร่าเริงก็เริ่มบรรเลง ทิมมี่สบายใจ จนกระทั่งเทปเก่าขาดกลางเพลง เขาเริ่มร้องไห้อีกครั้ง และในความสิ้นหวังฌอนก็เป่านกหวีดแทน Shirley เริ่มเปล่งเสียงท่วงทำนองของท่วงทำนองเป็นแนวเบส และ Twins ก็ร่วมประสานกับเธอ Nutz เริ่มตีมวย ขณะที่เฮเซลหยิบล้อจักรยานเก่าขึ้นมาแล้วเล่นเหมือนกีตาร์

ขณะที่เครดิตเลื่อนขึ้นหน้าจอ ไก่จะกระโดดเพื่อให้มองเห็นได้ แต่สุดท้ายก็ถูกปิดไว้ เขาสังเกตเห็นเราหันป้ายบอกคำว่า “กลับบ้าน” แล้วเดินออกไป หน้าจอว่างเปล่าครู่หนึ่ง จากนั้นแกะก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับเครื่องดูดฝุ่น อนิเมเตอร์ 20 คนทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ละคนสร้างฟุตเทจสองวินาทีต่อวันดูหนังไทย

Trumper ถูกไล่ออกจากตำแหน่งและกลายเป็นพ่อค้าหาบเร่ในร้านอาหารไก่ คนงานอีกสองคนเปลี่ยนสถานที่กักกันเป็นที่พักพิงที่แท้จริง และสลิปและเจ้าของคนใหม่ของเธอต่างก็จัดฟันเพื่อจัดฟัน เมื่อฝูงแกะแต่งตัวชาวนาในชุดเสื้อผ้าของเขา พวกเขาเห็นทรัมเปอร์กำลังมุ่งหน้าไปและเปลี่ยนเส้นทาง พวกมันจำนวนมากกองรวมกันอยู่ในเพิงเล็กๆ ล็อกประตูและพยายามปลุกชาวนาที่หลับสนิทซึ่งลืมเหตุการณ์ทั้งหมดไป ทรัมเปอร์ใช้เทปพันรอบอาคารเพื่อปิดผนึกไว้ จากนั้นจึงใช้รถแทรกเตอร์พร้อมตัวดึงใหม่เพื่อฉีกเพิงออกจากฐานรากแล้วดันลงไปตามเลนไปยังเหมืองหินแกรนิตที่อยู่ใกล้เคียง

ฌอนกลับมาพบกับ Bitzer อีกครั้งในห้องขังสัตว์ และด้วยความช่วยเหลือจากสุนัขจรจัดชื่อสลิป พวกเขาสามารถหลบหนีได้ในขณะที่กักขังทรัมป์เปอร์ไว้ พวกเขาพบชาวนา แต่เขาไม่รู้จักพวกเขา ทำให้พวกเขาผิดหวังมาก สร้างจากหนังสั้นเรื่อง “A Close Shave” ที่เขียนโดย Mark Burton, Nick Park และ Steve Box มีคนร้ายในรูปของเจ้าหน้าที่ “กักกันสัตว์” ที่กระตือรือร้นซึ่งถูกรังควานโดยฝูงขนแกะหิมะที่เขาพบอยู่เสมอบนถนน แต่พล็อตส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากฉากตลกๆ ที่บานปลายมักจะเกิดความวุ่นวายภายในร้านการกุศล ร้านอาหารหรูดูหนังใหม่ออนไลน์ hd ร้านทำผมราคาแพง และสัตว์ที่ดูเหมือนใจจดใจจ่อล. ทรัมเปอร์ใช้คนจับหยิบเพิงและยกขึ้นเหนือรั้วของเหมืองหิน แต่ไม่รู้ว่าจะปล่อยมันไปได้อย่างไร